search
frame

Bấm mí bao lâu hết sưng?

Đăng bởi: benhvienkim 05-01-2018   : Bấm mí bao lâu hết sưng?"   :130

Bấm mí bao lâu hết sưng?

Trong khoảng 24-48 h đầu sau bấm mí, mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, không xảy ra tình trạng máu bầm. Thông thường, các vết sưng sẽ lành lại sau 3-5 ngày, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

– Ngày thứ 1, 2: Nếp mí có dấu hiệu sưng nề, mí nhìn trông to thô

– Ngày thứ 3-4: Hiện tượng sưng nề giảm dần, mí mắt dần ổn định, bớt sưng

Lưu ý: Trong vòng 2-3 ngày đầu, bạn dùng đá bọc túi nilông chườm đá lạnh lên vùng mí mắt ngày 2-3 lần trong vòng 10 phút để giảm sưng http://blogscat.com/a/thammydeptunhien/2018/01/05/bam-mi-mat-o-dau-dep-va-an-toan/

Trong kỹ thuật bấm mí mắt hoàn toàn không có sự can thiệp giải phẫu, không bóc tách, không xâm lấn nên tổn thương trên da mí mắt là không đáng kể. Quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, không cần phải cắt chỉ không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trên thực tế, tùy vào cơ địa của từng người mà thời gian lành lại cũng khác nhau.

085c557c741bc3662f3d20e97e600c3b

Bấm mí bao lâu thì lành còn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc phục hồi

– Thông thường, sau khoảng 5-7 ngày ( phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người), mí mắt đã lành hẳn, ổn định và phục hồi hoàn toàn.

Lưu ý: Bạn cần tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc mắt sau bấm mí để kết quả đạt được tốt nhất http://niengrang.lo.gs/bam-mi-mat-o-dau-dep-a135442134

Bấm mí bao lâu thì đẹp tự nhiên như thật?

Thời gian hồi phục sau bấm mí mắt kéo dài trong khoảng 1 tuần. Thông thường, sau khoảng 5-7 ngày, mí mắt dần đẹp tự nhiên.

– Khoảng 3-5 ngày đầu, kích thước mí mắt còn to, mí mắt nhìn chưa được tự nhiên,

– Từ ngày thứ 7 trở đi, mí mắt dần dần có tạo hình ổn định, mềm mại nhìn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Lưu ý: Trong tuần đầu, bạn cần lưu ý:

– Không trang điểm, đeo kính áp tròng

– Tránh đụng chạm mạnh vào nếp mí, không dụi mắt

– Hạn chế để mắt điều tiết quá lâu

Bấm mí bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc có tốt hay không. Do vậy, bạn hãy tuân thủ thực hiện đúng những chỉ dẫn của bác sĩ, kết quả đạt được sẽ tốt như mong muốn.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group