search
frame

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm lắm không?

Đăng bởi: benhvienkim 18-12-2017   : Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm lắm không?"   :181

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm lắm không?

Nếu lựa chọn một cơ sở chất lượng và người bác sĩ uy tín phương pháp này sẽ giúp bạn đẹp hơn mà độ an toàn cũng được đảm bảo. Thẩm mỹ Delta là địa chỉ làm đẹp tin cậy nhất.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức tình yêu và sự thăng hoa. Thật tiếc, nếu thông điệp của bạn được truyền tải qua một đôi mắt nhỏ, một mí và rũ buồn http://implantthammy.blogspot.com/2017/12/cat-mi-mat-co-pha-tuong-khong.html

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ mới xuất hiện gần đây nhưng luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Một phương pháp tuyệt vời có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên chỉ sau khoảng 30 phút.

Hiện nay nhu cầu bấm mí mắt đang ngày càng cao và công nghệ bấm mí mắt cũng phát triển. Các thẩm mỹ viện hầu hết đều quảng cáo công nghệ phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc (hay còn gọi là kỹ thuật nhấn mí mắt). Chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé.

Phí treo chân mày rẻ không?

 

Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả lâu dài và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi http://trongrangimplantnhakhoa.blogspot.com/2017/12/cat-mi-mat-co-bi-pha-tuong-khong.html

Xu hướng bấm mí hiện nay đang là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người với những ưu điểm sau:

- Tạo mắt 2 mí tự nhiên.

- Tồn tại lâu dài.

- Hoàn toàn nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại phẫu thuật.

- Hồi phục nhanh, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định.

- Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Kỹ thuật bấm mí mắt phải đáp ứng hai điều kiện:

- Bấm mí phải đúng kỹ thuật, chỉ dùng bấm mí phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng mi, chính vì sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.

- Chỉ dùng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại lâu dài sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

Trường hợp nào nên nhấn mí Hàn Quốc?

Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp hay mắt nào cũng bấm mí được. Do đó, hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới hiệu quả. Người bác sĩ tốt, có trách nhiệm sẽ chỉ cho bạn nên và không nên làm kỹ thuật nào trong quá trình tư vấn. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp bấm mí:

- Mắt một mí, mí lót

- Mắt có mí đôi nhưng không rõ

- Mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí...

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group