search
frame

Bầu Nhiệm phản ứng với trọng tài Thư

Đăng bởi: bongda100 20-02-2017   : Bầu Nhiệm phản ứng với trọng tài Thư"   :467

Bầu Nhiệm phản ứng với trọng tài Thư

Vô tình hay hữu ý, chiều nay hầu hết lãnh đạo cao nhất của của công ty tổ chức bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đều có mặt trên sân Thống Nhất để dự khán trận đấu giữa CLB TP. HCM và Long An.

>>> Kết quả bóng đá mới nhất được cập nhật


Đó là ông Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng, ông Phó chủ tịch VPF Nguyễn Công Khế, ông Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Minh Ngọc… Họ đã chứng kiến một trận cầu… tan nát khi cầu thủ có những ứng xử rất tệ hại, nhất là thủ môn Minh Nhựt của Long An với hành động thuộc về lỗi hành vi khi quay mặt vào phần lưới của cầu môn nhà rồi đưa phần “đít” lên phía trên mặt đối phương. Hành động này được lặp đi lặp lại khi Victor sút quả phạt đền ở phút 82.

Mọi chuyện bắt đầu từ tình huống trọng tài Thư thổi phạt đền khi hai cầu thủ Hoàng Lâm và Dyachenko va chạm nhau dẫn đến Hoàng Lâm chấn thương nằm sân rất lâu (theo ghi nhận trên sân của chúng tôi). Tình huống này dẫn đến Long An bị phạt đền khi tỷ số đang là 2-2. Sau đó Long An gần như bỏ trận. Họ vào đá cho chiếu lệ để không phải bị “quy tội” bỏ trận đấu. Cuối cùng Long An thua với kqbd 2-5.


Có mặt trên sân, những khán giả chân chính thì lắc đầu ngao ngán, những khán giả thích “có chuyện” để la hét và xem trò cho vui thì lộ ra rất đông. 

Nhiều người lắc đầu ngao ngán “ôi, V- League hay là bóng đá làng xã, bóng đá phong trào đây…trời”.

Theo nhan dinh bong da của các chuyên gia bong da, V- Leaggue dường như đang dần thoát khỏi tầm kiểm soát của ban tổ chức. Trên khán đài cái sân Thống Nhất ấy hàng trăm cổ động viên được dịp la ó không biết họ la ó vì cái gì, phản đối trọng tài hay phản đối cách hành xử của đội Long An?

Chứng kiến toàn bộ sự việc này, có lẽ ông Võ Quốc Thắng, ông Trưởng giải Nguyễn  Minh Ngọc phải xem lại, thậm chí nên chăng có thể đình chỉ giải một thời gian để chấn chỉnh lại?

Nguồn: 24h


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group