search
frame

Biết ngay nguyên nhân gây xuất tinh sớm phái nam và cách phòng tránh

Đăng bởi: my hà 17-06-2018   : Biết ngay nguyên nhân gây xuất tinh sớm phái nam và cách phòng tránh"   :102

Sau khi làm việc nặng hoặc sau khi đi xe đường xa về, cơ thể thường không đủ sức làm ân ái, như vậy phái nam rất dễ xuất tinh nhanh. Lời khuyên cho đàn ông trước khi làm chuyện ấy là hãy chắc chắn cho cơ thể được thoải mái sau khi làm việc mệt nhọc, đi xa

 

1. Nguyên nhân gây xuất tinh nhanh khi "ân ái"

 

  • Thể trạng mệt mỏi

Sau khi làm việc nặng hoặc sau khi đi xe đường xa về, cơ thể thường không đủ sức làm ân ái, như vậy phái nam rất dễ xuất tinh nhanh. Lời khuyên cho đàn ông trước khi làm chuyện ấy là hãy chắc chắn cho cơ thể được thoải mái sau khi làm việc mệt nhọc, đi xa trở về … hãy tắm rửa sạch sẽ, chuẩn bị 1 khoảng thời gian lãng mạn để thời gian quan hệ có thể kéo dài hơn.

 

  • thủ dâm - tưởng chừng vô hại nhưng cực kì có hại

Những bạn thủ dâm có tâm lý sợ bị phát hiện và cười chê, như vậy thường hay lo lắng, cố làm cho xong chuyện. Lâu dần sẽ dẫn đến thói quen xuất tinh sớm vì nó đã trở thành phản ứng có điều kiện. Phái nam nào "tự sướng" thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó hình thành quán tính xuất tinh sớm.

 

  • Số lần quan hệ quá ít

Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, các cặp đôi ít có thời gian làm chuyện ấy trong một thời gian dài nên khó đạt được đỉnh và dễ gây tinh trùng ra nhanh.

Sau thời gian dài xa cách, “cô bé” và “cậu nhỏ” tự nhiên sẽ xảy ra khoảng cách, lâu dần gây mất hứng yêu đương. Hoặc giả nếu có muốn ““đền bù” những ngày xa cách, nhu cầu "ân ái" quá cuồng nhiệt cũng dễ làm cho quý ông “tiêu hết tiền trước khi ra đến chợ”.

 

  • Do tâm lý

Có rất nhiều phái nam khi vào ân ái mang tâm trạng lo lắng khi ân ái sẽ không cuồng nhiệt, sợ người ấy của mình chê là yếu đuối lo lắng không biết nay có tốt hơn hôm qua không, không biết nay có thực sự làm cho người bạn tình được thỏa mãn không,… Đó là một trong những nguyên nhân tâm lý ảnh hưởng trực tiếp tới tình trạng suất tinh sớm của đàn ông.

 

  • Cấu tạo “cậu nhỏ” khác biệt

Nguyên nhân khiến phái nam xuất tinh nhanh cũng có thể do cấu tạo bọt biển trong “cậu nhỏ” khác thường. Lúc này, bạn nên đến bác sỹ để được tư vấn một cách tốt nhất. Nguyên nhân này chỉ xẩy ra ở một số ít người mà thôi

 

  • Do ăn uống không lành mạnh

Bia rượu và thuốc lá, đây là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây xuất tinh nhanh có thể khắc phục được, khi bạn bỏ bớt những thói quen này thì tình trạng tinh trùng ra nhanh sẽ dần biến mất

 

Xem thêm:

2. Mẹo chữa tinh trùng ra nhanh khi làm "chuyện ấy"

 

  • Dùng bao cao su khi giao hợp

Việc sử dụng bao cao su khi làm chuyện ấy giúp hạn chế việc kích thích trực tiếp dương vật với âm đạo, kéo dài thời gian làm "chuyện ấy". Không chỉ vậy, việc dùng bao cao su còn giúp phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn hiệu quả.

  • Điều chỉnh tư thế làm "chuyện ấy" cho phù hợp:

Tinh trùng ra nhanh phái nam có thể thay đổi tư thế làm "chuyện ấy" cho thích hợp nhất để kéo dài thời gian xuất tinh. Cụ thể, phái nữ sẽ nằm trên còn phái nam nằm dưới, như vậy người phụ nữ sẽ chủ động trong cuộc “yêu”, nam giới sẽ có thời gian để kiểm soát việc xuất tinh của mình.

  • Dùng lưỡi ấn xung quanh vòm miệng:

Chống xuất tinh nhanh khi làm chuyện ấy theo cách này rất dễ, bạn chỉ cần ấn đầu lưỡi vào vùng vòm miệng rồi di chuyển lưỡi vòng quanh. Với cách làm này sẽ giúp cho đàn ông kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

  • Nghĩ tới chuyện khác khi quan hệ:

Việc quá tập trung vào cuộc “yêu” cũng là yếu tố khiến cho dương vật nhanh xuất tinh. Do đó, phái nam có thể liên tưởng tới chuyện khác khi làm "chuyện ấy" hoặc trò chuyện với bạn tình để kích thích sự phân tán giúp kiềm chế việc xuất tinh.

 

Bài viết dẫn nguồn tại: http://namkhoaanviet.com/nguyen-nhan-xuat-tinh-som-khi-quan-he-meo-chong-xuat-tinh-som/

 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group