search
frame

Biệt thự đảo hoa sen Nha Trang

Đăng bởi: hoàng na 26-07-2017   : Biệt thự đảo hoa sen Nha Trang"   :206

Biệt thự hiện đang được khách hàng và giới đầu tư quan tâm nhờ đảm bảo cả hai yếu tố riêng tư và tách biệt nhưng vẫn an toàn tuyệt đối nhờ lối kiến trúc mở và an ninh 24/7.

Trong quý đầu năm 2017 và kể cả quý cuối năm 2016 này, thị trường bất động sản ghi nhận sự trở lại ngoạn mục của phân khúc biệt thự, liền kề…

Nhu cầu bất động sản biệt thự, liền kề luôn luôn có và ngày càng tăng. Sở hữu ngôi biệt thự tại trung tâm của 1 thành phố du lịch, không chỉ là hình thức khẳng định đẳng cấp, chủ nhân còn có thể nhận được nguồn thu ổn định cũng như giá trị gia tăng mà ngôi nhà đó mang lại.

Trong 3 quý đầu năm 2017 và kể cả quý cuối năm 2016 này, thị trường bất động sản ghi nhận sự trở lại của phân khúc biệt thự, liền kề. Tại Nha Trang, phân khúc này đang diễn biến khá sôi động.

Và ở thời điểm hiện tại thì biệt thự đảo Hoa Sen đang là một trong số ít biệt thự sinh thái cao cấp dành cho một nửa diện tích nội khu để xây dựng mảng xanh từ công viên, hồ nước cảnh quan, lối đi dọc bờ sông cho đến hồ bơi, phòng gym, khu cafe và minimart…

Ngoài ra, điểm nhấn trong việc ứng dụng phong cách thiết kế nội thất sinh thái hiện đại đã kiến tạo nên 81 căn biệt thự sang trọng.

Biệt thự hiện đang được khách hàng và giới đầu tư quan tâm nhờ đảm bảo cả hai yếu tố riêng tư và tách biệt nhưng vẫn an toàn tuyệt đối nhờ lối kiến trúc mở và an ninh 24/7.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, cơ hội sở hữu biệt thự lotus island trở nên gần hơn với những gia đình trẻ khi chủ đầu tư Lạc Hồng áp dụng các chính sách ưu đãi: Chiết khấu 18%/ năm cho khoản tiền thanh toán trước hạn, khách hàng thanh toán 50% vào trả góp hàng tháng 1% giá trị hợp đồng mua bán trong 60 tháng hoặc vay lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên và ân hạn trả nợ gốc tròng vòng 1 năm đầu.

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn Thế Cường

Giám Đốc Kinh Doanh Dự Án Biệt Thự Đảo Hoa Sen ( Lotus Island )

0932.320.233 / 0968.223.138

bietthudaohoasen@gmail.com

http://bietthudaohoasen.com.vn

Phước Đông, Nha Trang, Khánh Hòa


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group