search
frame

Bình Dương thí nghiệm quản lý, vận hành đèn con đường từ xa

Đăng bởi: tran duy khanh 22-12-2017   : Bình Dương thí nghiệm quản lý, vận hành đèn con đường từ xa"   :236

Bình Dương thí nghiệm quản lý, vận hành đèn con đường từ xa

Hệ thống đèn đường được quản lý, việc làm khiển hoặc vận hành từ xa phê chuẩn một ứng dụng mắc tên là CityTouch Connect App tùy thuộc trên nền móng hạ tầng kỹ thuật thông báo và dịch mủ vụ Internet sẵn mắc.

Từ cuối tháng 11/2017, thành thị mới Bình Dương đã đẩy vào vận hành thể nghiệm một hệ thống đèn con đường sáng dạ trước tiên tại việt nam. Được xây dựng tại ngã tư Hùng Vương –Lê Lợi, hệ thống gồm 10 bộ đèn đường RoadFlair LED, phần mềm liên kết hoặc quản lý đèn con đường thông minh CityTouch Connect App, cộng các trang thiết bị điện tử thông thường như máy tính, màn hình, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh… Hệ thống đèn con đường này được Philips gọi là hệ sinh thái CityTouch, lây bắt buộc lắp đặt và vận hành rất giản dị nhưng đem đến lớn lợi ích cho những thành phố. Xem thêm: mu bao hiem

CityTouch Connect App liên kết các điểm đèn trên hệ thống chiếu sáng công cộng với đội quân ko ngừng dựa trên công nghệ điện toán đám mây hoặc những dịch mủ vụ Internet. Nhờ khả năng kết nối này, tại bất kỳ đâu trên thế giới, những nhà quản lý chiếu sáng của Bình Dương đều có thể giám sát tình trạng hoạt động trong thời gian thực của từng điểm đèn trên màn hình hiển thị thông báo, hình ảnh dạng bản đồ trực quan, và điều khiển, quản lý đầy đủ hệ thống chiếu sáng được kết nối. Mọi tác vụ điều khiển, quản lý, vận hành được thực hiện chỉ với thao tác nhấp chuột trên máy tính hay chạm hay vuốt trên đồ vật di động sáng dạ.

CityTouch cho rằng phép vận hành tự động hệ thống chiếu sáng theo những chương trình đã được lập trình sẵn, ví như bật/tắt, tăng/giảm độ sáng tại từng khu vực theo mốc thời kì rõ ràng. Đối tượng vận hành sẽ nhận được các thông tin cập nhật về tình trạng ở từng điểm đèn để lây kế hoạch đối phó kịp lúc với những sự cố hỏng hóc, mất điện... Mà k có phải khám xét thực địa như trước đây. Với các tài liệu hotline chuẩn xác được chuyển về từ bộ đèn, các nhà quản lý có khả năng tính toán mức tiêu thụ năng lượng của đèn, lập báo cáo, và hoạch định chiến lược phát triển chiếu sáng thành phố lắp liền với những mục tiêu bền vững xem năm sau.

Theo ông Antonio Espada Cid, giám đốc điều hành của Philips Lighting đất nước ta, hệ thống đèn con đường sáng ý CityTouch đã được ứng dụng tại những thành thị lớn của hơn 30 quốc gia trên toàn cầu, trong đó mắc Los Angeles (Mỹ), London (Anh) hay Buenos Aires (Argentina).

Năm 2013, Buenos Aires kết hợp với Philips khai triển dự án nâng cấp hệ thống đèn con đường cũ bởi vì đèn LED ứng dụng nền móng CityTouch. Đến năm 2015, hai bạn tình đã nâng cấp được 75% hệ thống đèn con đường trong đô thị, thống nhất với 91.000 điểm đèn. Hệ lụy cho thấy hiệu suất vận hành của hệ thống chiếu sáng mới đã được cải thiện đáng đề cập, hỗ trợ tùng tiệm hơn 50% điện năng so với hệ thống cũ. Những yếu tố như an ninh, sử dụng biện pháp bảo vệ giao thông hay hiệu quả đời sống của 13 triệu cư dân trong thành thị cũng được nâng cao.

Đi thứ 1 thực hiện những sáng kiến xây dựng thị thành thông minh, năm 2016, tỉnh thành mới Bình Dương đã làm xong thi công 2.000 bộ đèn con đường RoadFlair LED kết hợp bộ cân đối cấp độ sáng Dynadimmer tại các trục con đường trọng điểm. Hạng mục thi công này nằm trong khuôn khổ chương trình hiệp tác tăng trưởng chiếu sáng trường tồn và thi công thành phố sáng ý giữa Becamex IDC và Philips Lighting. Bạn có biết: sách luật

RoadFlair là dòng đèn đường sáng dạ chủ lực của Philips, chứa kiểu dáng tao nhã, đương đại, ứng dụng công nghệ LED hiện đại nhất bây giờ. Ngoài số tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, đèn có nguy cơ hà tiện tới 60% điện năng so với các đèn con đường cao áp khoa học cũ. Dự án thử nghiệm CityTouch là một phấn đấu tiếp nối của những bên nhằm tạo cơ sở suy tính, đánh giá trước khi ứng dụng đại trà những hệ thống chiếu sáng sáng ý trên địa bàn thành thị mới Bình Dương.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group