search
frame

Bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy vợ chồng hạnh phúc

Đăng bởi: phamthuylinh 10-01-2018   : Bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy vợ chồng hạnh phúc"   :223

Tivi, máy tính, đầu đĩa, loa đài...là thứ quen thuộc thường có trong bất kỳ căn phòng ngủ nào đặc biệt là chiếc ti vi. Tivi thường là thứ gắn liền với phòng khách, tuy nhiên từ bao giờ phòng ngủ cũng là nơi không thể thiếu loại đồ vật này.Tivi, máy tính, đầu đĩa, loa đài...là thứ quen thuộc thường có trong bất kỳ căn phòng ngủ nào đặc biệt là chiếc ti vi. Tivi thường là thứ gắn liền với phòng khách, tuy nhiên từ bao giờ phòng ngủ cũng là nơi không thể thiếu loại đồ vật này. Theo phong thủy đặt các đồ vật mang từ trường như tivi, máy tính sẽ không tốt cho vận khí căn phòng cũng như không tốt cho sức khỏe chủ nhân. Phòng ngủ đúng phong thủy là không dùng tivi, hãy nhớ nhé.


Phòng ngủ đúng phong thủy là không dùng tivi

Phòng ngủ chính là một trong các không gian cần đặc biệt chú ý trong không gian nhà ở bởi đây chính là nơi bạn gắn bó cả 1/3 quãng đời. là nơi chúng ta ngủ nghỉ, thư giãn, xây dựng ươm mầm giữ gìn hạnh phúc gia đình. Phòng ngủ là không gia đòi hỏi sự yên tĩnh, do đó để phong thủy phòng ngủ được tốt chủ nhà nen loại bỏ bớt các thiết bị điện tử không phù hợp như tivi, máy tính bởi:

+ Từ trường từ các đồ điện tử phát ra sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của chủ nhân căn phòng.

+ Tivi, máy tính... các đồ điện tử này có thể là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng bạn bị ảnh hưởng. Khi mà một người muốn đi ngủ do công việc hôm nay quá mệt mỏi, người còn lại lại muốn xem trận bóng đá hoặc xem phim chưa muốn ngủ ngay...yếu tố  nhỏ này sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa 2 bạn.

+ Tivi phát ra nguồn năng lượng dương mạnh và có thể sẽ dẫn đến tình trạng không chung thủy của đối phương do đó theo phong thủy chúng ta nên tránh đặt tivi trong phòng ngủ

+ Cũng tương tự như chiếc gương soi. Tivi cũng có thể phản chiếu hình ảnh, thường thường chúng ta thường đặt tivi đối diện giường ngủ để dễ xem do đó nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí trong nhà.

Bên trên là một vài yếu tố nhỏ, ảnh hưởng của các đồ điện tử trong nhà mà có lẽ nhiều người biết tuy nhiên vẫn coi thường bỏ qua. Nếu bặt buộc phải đặt chiếc tivi trong phòng ngủ, bạn có thể hóa giải phần nào đó bằng cách sau đây:

Chú ý khi đặt tivi, máy tính

+ Đặt các đồ điện tử càng xa vị trí giường ngủ càng tốt tuy nhiên cũng chú ý nên đặt xa vị trí cửa ra vào bởi nếu đặt cạnh hay gần cửa, nó sẽ làm ảnh hưởng, dao động đến các nguồn năng lượng đi ra đi vào căn phòng.

+ Có thể dùng chiếc khăn lớn để che tivi, máy tính khi không sử dụng vừa tốt cho phong thủy vừa bảo quản tuổi thọ được lâu, không để bị bụi bẩn

Nhưng tóm lại năng lượng dương do đồ điện tử phát ra sẽ gây hỗn loạn với nguồn năng lượng âm trong phòng ngủ vì vậy tốt nhất ta để các đồ này ở một không gian riêng.


=> Xem tử vi phương đông chuẩn xác nhất, kho tử vi, sách vở kinh dịch, bói toán miễn phí tại đây: ►►►https://tuvikhoahoc.vn/

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group