search
frame

Bùa của người Mường có dễ làm theo không?

Đăng bởi: thaonguyen18 31-07-2017   : Bùa của người Mường có dễ làm theo không?"   :184

Bùa của người Mường có dễ làm theo không?

Ở các vùng cao, họ hay làm bùa yêu nhằm giữ chân người yêu của mình. Nói tới bùa yêu chắc chắn người dân tộc Mường đã không lạ lẫm gì bởi vì đó là loại bùa được sử dụng rất nhiều. Nhiều thầy pháp xấu xa hay luyện để tạo ra loại bùa này và nếu bị dính bùa chắc chắn sẽ bị mê man mà bỏ nhà cửa để đi theo tiếng gọi của ái tình.

Bùa yêu còn có cái tên khác là bùa ngải yêu và bùa yêu là hoàn toàn có thật. Theo như quan điểm khoa học thì nó được sử dụng giống cây Ameer cùng loại với cây gừng, nghệ; có chất kích dục. Người dân tộc Mường lấy giống cây này để mục đích quyến rũ 1 người nào đó mà họ yêu.

Được biết, Bùa yêu người mường được dùng khá nhiều và bùa yêu này có tính chất huyền thoại. Người tạo ra loại bùa này phải leo qua rừng, lội qua sông suối mới đến tận đỉnh Agrồng của dãy Trường Sơn sau đó mang về một nhánh nhỏ và không tài nào nhổ hết cả 1 cây được. Nếu như muốn làm loại bùa yêu thì khá khó khăn tuy nhiên hiệu quả hay không thì không nói trước được. Đấy là chưa kể đến việc trên đường đi các bạn sẽ gặp phải gian truân nữa. Người ta truyền lại nhau một cách làm bùa yêu dễ dàng và không tốn công sức đó là làm theo các bước như sau: Bước đầu tiên là phải điều tra sự di chuyển của đối tượng. Thứ 2: Vào đúng 12 giờ đêm không hơn không kém thì các bạn phải tự mình vào nghĩa địa, mang theo đèn pin, búa, đục cùng một tờ giấy có ghi những câu thần chú cụ thể. Sẽ thực sự rất vất vả cho những người sợ ma.

Đến nay nhiều người vẫn thắc mắc không biết Bùa yêu có thật khôngThực ra có một vài người tin vào điều đó là tồn tại thật tuy nhiên cũng có một vài người không hề tin vì đa phần loại bùa này chỉ được áp dụng ở những vùng dân tộc thiểu số. Tại những thành phố lớn thì không ai biết đến nó cả. Thậm chí ở thành thị chẳng có ai tin là có bùa yêu. Tình cảm dựa vào những rung động, cảm xúc và chủ yếu là tình cảm của con người chứ không liên quan tới bùa yêu nào cả. Theo bằng chứng khoa học, người ta cũng không cho nó là có thật.

Nhưng ở các vùng cao, bùa yêu, bùa ngải vẫn được dùng với mục đích giữ người mình yêu bên cạnh, khiến cho họ lúc nào cũng say đắm mình. Và người ta tin loại bùa yêu có tác dụng thật. Có nhiều loại bùa ngải khác nhau sẽ được dùng từ những nguyên liệu khác nhau, có những nguyên liệu rất bẩn hoặc đáng sợ. Do đó thời nay, người ta tìm ra đủ mọi kế để tìm ra phương pháp http://giaibuangai.blogspot.com này.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group