search
frame

Các doanh nghiệp nhật bản đang có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực

Đăng bởi: nguyễn văn linh 18-04-2017   : Các doanh nghiệp nhật bản đang có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực"   :166

Các doanh nghiệp nhật bản đang có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực

Kế hoạch tuyển dụng của các doanh nghiệp trong ngành nghề ô tô, vận chuyển và các ngành khác đối với học sinh, sinh viên tốt nghiệp vào mùa xuân năm sau có xu hướng tăng do bối cảnh thiếu người trầm trọng.


Đối với ngành vận chuyển hàng hoá đang gặp phải vấn đề thiếu tài xế vận hành, công ty Yamato dự tính sẽ tuyển 1,050 người. Ngành nghề dịch vụ nhà hàng gia đình công ty Sukaira-ku đang có kế hoạch tuyển dụng 235 người.


Tham khảo >> công ty xuat khau lao dong sang nhat


Đối với ngành sản xuất thiết bị điện tử, công ty Toshiba có kế hoạch tuyển dụng 220 người, Sharp 360 người, Hitachi và Panasonic là 800 người.


Hãng xe Toyota dự tính sẽ tuyển 2,600 người, Nissan 1,420 người và Honda 1,410 người, tăng 30% so với kế hoạch.


Nguyên nhân do các ngành nghề này đang cạnh tranh trong việc phát triển công nghệ kỹ thuật tân tiến, với mục đảm bảo nhân tài phụ trách phát triển nghiên cứu và hiện trường sản xuất.


Mặc khác, các ngành nghề ngân hàng đang có chính sách giảm tuyển dụng do lãi suất giảm đáng kể khiến hoàn cảnh kinh doanh gặp khó khăn, ngoài ra cũng đã đi qua thời kì hưu trí của những người được sinh ra trong thời kì sinh đẻ nhiều.


Tìm hiểu >> cau hoi phong van di nhat


Ngân hàng Mitsubishi UFJ Tokyo sẽ tuyển 1,050 người giảm 12% so với năm nay, Mitsuisumitomo tuyển dụng 800 người giảm 40%, ngân hàng Mizuho cũng đang xem xét việc giảm bớt tuyển dụng so với năm nay.

Các công ty bảo hiểm như Tokyo Marine & Nichido Fire, Sompo Japan Nipponkoa Insurance và công ty Mitsui Sumitomo Insurance cũng đang có kế hoạch giảm trong việc tuyển dụng vì đang trên đà cải cách cách làm việc.


Xem thêm >> http://xuatkhaulaodongnhatban68.com


Theo thông tin của công ty tìm việc làm cho biết, trong mấy năm nay, việc đảm bảo số lượng nhân viên vô cùng khó khăn, các doanh nghiệp rất tích cực tuyển dụng nên sinh viên đang đứng trên vị trí có lợi thế hơn, tuy nhiên điều này cũng có nghĩa là cơ hội trúng tuyển dành cho các bạn tham gia tuyển thực tập sinh Nhật Bản cũng là rất lớn

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group