search
frame

Cách đặt tên gọi Khôi cho con yêu

Đăng bởi: thaonguyen18 27-07-2017   : Cách đặt tên gọi Khôi cho con yêu"   :182

Cách đặt tên gọi Khôi cho con yêu

Khi mỗi chúng ta ra đời ai ai cũng được cha mẹ chọn tên cho con để phân biệt trong xã hội, cái tên này sẽ gắn bó với mỗi người đến hết đời. Tên gọi còn là yếu tố quan trọng tác động đến tính cách, công việc, năng khiếu hay số phận của một đời người. Cùng trang web tham khảo về những hàm ý tên gọi Khôi thông qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Tên gọi Khôi là tên gọi hay được cha mẹ đặt cho trẻ với y nghia ten Khoi thường dùng thể hiện những người trí tuệ bậc nhất, ý chỉ người giỏi đứng đầu trong top người tài giỏi. Theo Hán Việt , tên gọi này còn hàm chứa ý chỉ về một thứ đá đẹp, quý báu, dùng tượng trưng cho những người xinh đẹp, hình dáng oai vệ, tuấn tú, phẩm chất tài giỏi, sáng dạ, ý chỉ người thông tuệ, mưu trí và sẽ làm quan to, việc lớn.

Anh Khôi là tên được gán ghép bởi từ Anh biểu tượng cho người tài năng với ý nghĩa bao hàm sự nổi trội, thông minh, giỏi giang và tên Khôi có nghĩa là người tài giỏi hơn người, chỉ người xuất chúng nhất trong số những người giỏi. Lựa chọn cho trẻ tên này bố mẹ hi vọng con mai sau sẽ là người tài năng, tài trí, tuấn tú, thành công vang dội trong cuộc sống.

Bảo Khôi chính là tên được bố mẹ lựa chọn cho con trai yêu của mình nhằm biểu thị cho con người thanh tú, tài năng thành công trong cuộc sống, con là bảo vật vô giá của ba mẹ.

Đức Khôi là cái tên hàm chứa ý nghĩa là đấng nam nhi thanh tú và có tài đức, thường giúp đỡ những người nghèo khổ, gặp hoạn nạn.

Hoàng Khôi là tên được tìm đặt cho trẻ với ước muốn con thông minh, tài giỏi thành đạt trong cuộc sống, sống cuộc sống giàu sang, tiếng thơm vang dội.

Cái tên Mạnh Khôi được phối hợp bởi từ Mạnh thể hiện người có học, thể lực khỏe mạnh, ý chí mạnh mẽ và tên Khôi dùng để chỉ bậc nhất, chỉ người xuất chúng nhất trong số những người tài giỏi. Tên này được cha mẹ tìm đặt cho trẻ với mong ước con là người mạnh khỏe, tài trí thông minh, thành công trong cuộc sống và là người khôi ngô, tuấn tú.

Còn tên Nhật Khôi có ý chỉ chàng trai có dáng vẻ tuấn tú, oai vệ, trí tuệ tài giỏi, sáng dạ, ý chỉ người có tài và có khả năng có địa vị trong xã hội.


Tìm đặt tên gọi cho bé tuy nhiên lại phụ thuộc vào ước muốn của các bậc cha mẹ . Tuy nhiên con trẻ mới là người sống với tên gọi suốt đời. Bố mẹ nên chọn xem ý nghĩa tên là những tên dễ nói và có âm điệu hay, dễ nhớ. Và tránh những cái tên độc và dị hay khó nghe do dễ xảy ra nhiều phiền toái rất có thể khiến bé là trò trêu ghẹo của bạn bè.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group