search
frame

Cách xem bói tuổi vợ chồng có hợp với nhau hiện giờ nhanh chóng

Đăng bởi: Hương Thùy 17-05-2017   : Cách xem bói tuổi vợ chồng có hợp với nhau hiện giờ nhanh chóng"   :197

Con người ta yêu nhau, đến với nhau rồi trở thành vợ chồng nhiều khi là do duyên số, duyên phận an bài. Người ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên đặc biệt, có thể là kết quả cho một tình yêu, là sự gắn kết định mệnh giữa hai

Con người ta yêu nhau, đến với nhau rồi trở thành vợ chồng  nhiều khi là do duyên số, duyên phận an bài. Người ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên đặc biệt, có thể là kết quả cho một tình yêu, là sự gắn kết định mệnh giữa hai con người.

Từ bao đời nay việc http://boisomenh.vn/xem-boi-tuoi-vo-chong.html đã trở thành một truyền thống trong đời sống văn hóa người Việt Nam. Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn tìm được cho mình một nửa hợp tuổi, hợp mệnh cũng như biết cách hóa giải các tuổi xung khắc.

Xem tuổi vợ chồng để biết sự xung khắc trong quan hệ vợ chồng bạn từ đó tìm ra cách hóa giải làm cho gia đình bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn. Xem bói tuổi vợ chồng nghiên cứu sự xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng thông qua các tiêu chí: Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh năm sinh của vợ chồng.

Xem tuổi sinh con hợp với bố mẹ

Con cái là do trời ban, nhưng nhiều gia đình cũng muốn xem tuoi de sinh con  để con hợp tuổi bố mẹ, gia đình hòa thuận, hỗ trợ phát triển. Điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, nơi sinh.

Để chọn năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Đầu tiên, quan trọng nhất đó là dựa vào Ngũ Hành của bản mệnh để chọn tuổi sinh con hợp bố mẹ.

Cần nhớ quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Đó là: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim và khắc :Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim. Thứ hai, chọn năm sinh con dựa vào Thiên Can và cuối cùng dựa vào Địa Chi để chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Trên đây là những điểm tổng quát nhất nên lưu ý khi chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ mà các ông bố, bà mẹ có thể tham khảo khi muốn sinh con để hợp với tuổi của mình.

Xem tuổi làm ăn hợp với nhau

Việc http://boisomenh.vn/xem-tuoi-hop-lam-an.html cũng được rất nhiều người chú ý.

Trong hợp tác kinh doanh, làm ăn với nhau, tử vi người tuổi này sẽ có duyên phận với tử vi người tuổi kia do chịu sự chi phối của vận thế và thuộc tính của mỗi con giáp. Chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi  sẽ đến thành công nhanh hơn, thuận lợi hơn. Nhưng không phải tuổi nào cũng nên kết hợp làm ăn với nhau, có những tuổi này nếu kết hợp với nhau có thể dẫn tới đổ vỡ.

Các bộ tam hợp (3) tuổi thích hợp hết hợp làm ăn gồm có:Tỵ – Dậu – Sửu (tạo thành Kim cuộc);Thân – Tý – Thìn (tạo thành Thủy cuộc); Dần – Ngọ – Tuất; Hợi – Mẹo – Mùi (tạo thành Mộc cuộc).

Nghĩa là khi các bạn nằm trong bộ nào thì khi làm ăn, kết duyên, giao lưu gặp những người cùng bộ sẽ rất thích hợp: Ví dụ như người tuổi hợi gặp người tuổi mùi  thì sẽ làm ăn rất tốt.


 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group