search
frame

Cách xem lại tin nhắn trên Iphone dễ dàng hiện giờ

Đăng bởi: Hương Thùy 15-05-2017   : Cách xem lại tin nhắn trên Iphone dễ dàng hiện giờ"   :187

Có nhiều người nghĩ rằng, để có thể xem nhanh tin nhắn của người khác gửi đến thì nên cho tin nhắn hiển thị ra màn hình khóa, vì không cần mở khóa vẫn xem được tin nhắn.

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Iphone

Để cách xem lại tin nhắn đã xoá trên iphone

Phần mềm bảo mật tin nhắn cho Iphone

phần mềm bảo mật tin nhắn cho iphone là phần mềm giúp bảo vệ thiết bị của bạn tránh được tình trạng bị xem lén tin nhắn, làm ảnh hưởng đến thông tin cá nhân và đời sống hàng ngày.

Có nhiều người nghĩ rằng, để có thể xem nhanh tin nhắn của người khác gửi đến thì nên cho tin nhắn hiển thị ra màn hình khóa, vì không cần mở khóa vẫn xem được tin nhắn. Nhưng chính vì sự tiện ích này, đã giúp người khác dễ dàng xem được tin nhắn của bạn, vì thế để bảo mật tin nhắn của mình bạn nên ẩn chế độ hiển thị tin nhắn ra màn hình đi sẽ tốt hơn.

Để tắt tính năng này bạn làm như sau:

Bạn vào “cài đặt” -> chọn tab “Thông báo” -> chọn “Tin nhắn”, bạn tắt tính năng “Hiển thị tin nhắn ra màn hình khóa”. Nhưng nếu bạn muốn tin nhắn vẫn hiện ở màn hình khóa nhưng không hiển thị bản xem trước, bạn kéo màn hình xuống dưới chọn tab “Hiển thị bản xem trước” và tắt nó đi. Như vậy nội dung tin nhắn sẽ không hiển thị trên màn hình khóa của iPhone. Giúp bạn có thể an tâm về việc bảo mật tốt nội dung tin nhắn.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group