search
frame

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Đăng bởi: benhvienkim 12-12-2017   : Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?"   :149

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

90% các chị em bị bọng mỡ đã lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc để lấy lại tuổi xuân với đôi mắt 2 mí rõ ràng, trẻ trung hơn. Tuy nhiên, do lo lắng sau cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên khiến rất nhiều người ngần ngại khi làm đẹp bằng phương pháp này. Vậy hãy cùng tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!

1. Cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Sau cắt mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?
Cắt mí mắt là công nghệ có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc – đất nước có khoảng 90% dân số gen di truyền mắt một mí. Chính vì vậy cắt mí mắt là một dịch vụ làm đẹp quen thuộc với người dân Hàn Quốc. Xem thêm http://laymomimatdelta.blogspot.com/2017/12/cat-mi-mat-qua-to.html

Với 2 tác động chỉ trong 1 phương pháp thực hiện, cắt mí mắt đang được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đánh giá cao bởi độ an toàn và tính hiệu quả của nó. Sau khi chuyên gia đã xác định được mức độ da chùng, nhão, tình trạng mỡ thừa vùng mi mắt sẽ tiến hành đo, vẽ, căn chỉnh cung đường viền mí 2 bên mắt.

xu-huong-ke-chan-may-tu-nhien-2016-thumb

Kỹ thuật cắt mí được thực hiện bằng thủ thuật đơn giản, sử dụng dụng cụ hiện đại bóc tách đường nhỏ theo cung đường đã xác định từ trước, sau đó tách nhẹ và loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt, nâng cơ mi vùng đuôi mắt để cải thiện tầm nhìn. Trước khi kết thúc liệu trình, chuyên gia sẽ tiến hành khâu nhẹ đường gờ mí mắt, tạo mắt 2 mí tinh tế, đẹp tự nhiên, cân đối phù hợp với đặc điểm của gương mặt.

“Cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng và đẹp tự nhiên?” – Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ với kỹ thuật được tiến hành khá đơn giản nên sau khoảng từ 5 – 7 ngày, vùng mí mắt sẽ hết sưng tấy, mí mắt dần ổn định, cho chị đôi mắt 2 mí đẹp, trẻ trung loại bỏ da chùng, mỡ thừa triệt để, mắt nhờ thế cải thiện được tầm nhìn, đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn. Xem thêm https://hutmotunhien.wordpress.com/2017/12/12/cat-mi-mat-qua-to/

2. Chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt

Sau khi thực hiện cắt mí mắt, để kết quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn, bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc mắt, bạn cần thực hiện đúng chế độ để có được đôi mắt đẹp sớm nhất nhé.

– Thăm khám, uống thuốc theo hướng dẫn

– Băng kín đường thẩm mỹ cắt mí bằng urgo nhỏ 1 ngày sau khi thực hiện

– Dùng tăm bông vệ sinh vùng thẩm mỹ với nước muối sinh lý

– Tránh va chạm mạnh vào vùng cắt mí

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu để mí mắt hết sưng tấy, bớt đau, sau đó chườm nóng.

– Nên dùng nước muối để kháng khuẩn và vệ sinh thường xuyên vùng cắt mí và mắt.

– Hạn chế tiếp xúc với máy vi tính, các thiết bị điện tử trong thời gian đầu sau khi cắt mí, giúp cho đôi mắt được thư giãn.

– Đeo kính bảo vệ mắt trước khi ra ngoài.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group