search
frame

Cắt mí mắt bao lâu mới hết sưng?

Đăng bởi: benhvienkim 06-12-2017   : Cắt mí mắt bao lâu mới hết sưng?"   :175

Cắt mí mắt bao lâu mới hết sưng?

Bất kỳ ai trước khi bước vào quy trình trải nghiệm cắt mí mắt đều cảm thấy băn khoăn, lo lắng nhất về thời gian phục hồi. Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Sau cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt ứng dụng công nghệ tiên tiến Hàn Quốc an toàn là tiểu phẫu nhỏ, an toàn, thời gian hồi phục ngắn. Sau bất kỳ một ca phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nào đều diễn ra quá trình hồi phục được chia làm 3 giai đoạn chính:

Khoảng 2-3 ngày đầu, Mí mắt sẽ có thể xảy ra hiện tượng sưng mắt. Đây là hiện tượng hết sức bình thường và chỉ xảy ra trong vài ngày đầu. Xem thêm: http://thammykim.blogsky.com/1396/09/15/post-24/C%E1%BA%AFt-m%C3%AD-m%E1%BA%AFt-b%E1%BB%8B-s%E1%BA%B9o-l%E1%BB%93i-

bam-mi-han-quoc-duoc-bao-lau-thumb

Sau 5-7 ngày: Giai đoạn hiện tượng mí mắt sưng nề sẽ giảm bớt và biến mất hoàn toàn. Sau 5 ngày, bạn sẽ phải đến bệnh viện để cắt chỉ. Thời điểm này, đường phẫu thuật đã tương đối lành và ổn định dần.

Từ ngày thứ 7 trở đi, tùy theo cơ địa của mỗi người: Đường mí sẽ trở nên mềm mại, dần đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp
1 ca phẫu thuật cắt mí mắt thành công phụ thuộc không nhỏ vào tay nghề bác sĩ

Trên thực tế, cắt mí mắt bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc chủ yếu vào cơ địa của mỗi người, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như kỹ thuật thực hiện của bác sĩ trực tiếp tiến hành. Rất nhiều trường hợp đến ngày thứ 5 mí mắt đã về form nhìn đẹp tự nhiên hoặc cũng có trường hợp sẽ mất thời gian lâu hơn nhưng không đáng lo ngại. Xem thêm: http://site-1190136-1008-7359.strikingly.com/blog/c-t-mi-m-t-b-s-o-l-i

Hiện nay, sự cải tiến vượt bậc với cắt mí mắt Plasma công nghệ mới Hàn Quốc có khả năng rút ngắn tối đa thời gian phục hồi cho khách hàng. Điểm khác biệt trong cắt mí mắt thế hệ mới này là ứng dung kỹ thuật cắt Plasma khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên hầu như không chảy máu, mắt rất ít sưng nề, mí nhanh đẹp tự nhiên ( chỉ mất khoảng 5-7 ngày, mí đã đẹp tự nhiên, cân đối như mong muốn).
Đặc biệt, Plasma làm săn chắc, khỏe cơ nâng mi, ức chế sự hình thành mỡ thừa, da chùng do vậy, cắt mí mắt Plasma tạo mí mắt ổn định lâu bền theo thời gian, chống lão hóa, giúp duy trì vẻ thanh xuân.

Làm thế nào để giảm nhanh hiện tượng sưng mí mắt? Những lưu ý chăm sóc sau cắt mí mắt từ chuyên gia:
Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên còn phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu của bạn có tuân thủ theo đúng chỉ định từ bác sĩ hay không. Để nhanh chóng giảm thiểu tình trạng sưng mắt, mắt mau hồi phục và đẹp tự nhiên, các bác sĩ đưa ra một số lời khuyên trong cách chăm sóc sau cắt mí mắt như sau:

→ Tích cực chườm mát 3 – 5 lần/ngày trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật (dùng gạc sạch thấm nước mát trong tủ lạnh để chườm, mỗi lần khoảng 10 phút). Sang ngày thứ 3 – 5 chườm nước ấm 3 – 5 lần/ngày, 10 phút/ lần.

→ Kiêng ăn một số thực phẩm như: thịt gà, rau muống, đồ nếp trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật.

→ Không dụi mắt, không đeo kính áp tròng trong thời gian đầu.

→ Dùng thuốc theo đúng đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ.

→ Nên tuân thủ hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ, theo dõi và tái khám đúng hẹn để mí mắt mau lành và đẹp tự nhiên

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group