search
frame

Câu nói bằng tiếng anh hay nhất nên suy ngẫm

Đăng bởi: Vương Hùng 21-04-2017   : Câu nói bằng tiếng anh hay nhất nên suy ngẫm"   :261

Những câu nói bằng tiếng hay về cuộc sống mà bạn nên suy ngẫm: Cuộc sống là một giấc mơ cho những người khôn ngoan, là trò chơi cho những kẻ ngốc, là một vở hài kịch cho người nghèo, là một bi kịch cho người giàu. Cùng đọc và suy ngẫm với những câu status

Những câu nói bằng tiếng hay về cuộc sống mà bạn nên suy ngẫm: Cuộc sống là một giấc mơ cho những người khôn ngoan, là trò chơi cho những kẻ ngốc, là một vở hài kịch cho người nghèo, là một bi kịch cho người giàu. Cùng đọc và suy ngẫm với những câu status hay nhất, những câu nói nổi tiếng vô cùng ý nghĩa về cuộc sống dưới đây nhé!

1. A day without laughter is a day wasted

– Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí

2. We are like children: unruly because dependence, polite because strangers, attention because of interest, not in touch because the feeling myself is redundant.

– Chúng ta giống như đứa trẻ: ngang bướng vì sự ỷ lại, lịch sự vì những người xa lạ, chú ý vì quan tâm và không liên lạc vì cảm thấy mình là dư thừa.

Xem thêm: bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh hay

3. This life is very balance, neither happiness is infinity nor pain is unlimited. If your decision is choosing the pain that life have given to you, happiness is not stay far from you. If you choose the peaceful that the destiny gave to you, there are many difficulties will comes toward you.

– Cuộc đời này rất công bằng, không có niềm hạnh phúc nào là vô tận, cũng sẽ chẳng có nỗi đau khổ nào là không có giới hạn. Nếu như bạn lựa chọn chấp nhận sự đau khổ mà số phận đã ban cho bạn, thì hạnh phúc sẽ không ở xa bạn. Nếu như bạn lựa chọn sự an nhàn mà số phận dành cho bạn, thì khó khăn đang chờ đón bạn.

4. The more one does and sees and feels, the more one is able to do, and the more genuine may be one’s appreciation of fundamental things like home, and love, and understanding companionship.

– Người ta càng làm nhiều, thì càng thấy nhiều và cảm nhận được nhiều, người ta càng có thể làm được nhiều, và càng biết đánh giá chân thực về những điều cơ bản như gia đình, tình yêu và thấu hiểu sự đồng hành.

5. Keep your face to the sunshine and you cannot see a shadow.

– Hãy quay về hướng mặt trời, và bạn sẽ không bao giời thấy bóng tối.

Xem thêm: cau truc bi dong

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group