search
frame

Chỉ dẫn các cách xem ngày tốt để chăn nuôi chính xác

Đăng bởi: newteco127 13-08-2017   : Chỉ dẫn các cách xem ngày tốt để chăn nuôi chính xác"   :204

Chỉ dẫn các cách xem ngày tốt để chăn nuôi chính xác

Theo tư tưởng dân gian và cho dù là ở phương Tây, họ thường có quan niệm về ngày đẹp và ngày không đẹp. Trước khi tiến hành một việc gì đấy lớn như xây nhà, cưới hỏi,... nhiều người cũng thường chọn lựa ngày đẹp để tiến hành. Thực tế thì có ngày mọi việc diễn ra thành công suôn sẻ, nhiều điều may mắn tốt lành kéo đến nhưng cũng có những ngày vất vả cả ngày mà không thu được kết quả gì. Trái lại còn có thể gặp tai nạn bất ngờ. Đa số ai ai vẫn luôn quan niệm rằng, có kiêng cự thì vấn tốt hơn, nhất là lúc điều này không làm tác động đến người khác hoặc công việc khác. Cùng coi ngày đẹp theo tuổi tìm hiểu về ngày tốt để xây chuồng lợn, chăn nuôi thông qua những chia sể sau.

Việc lựa chọn ngày giờ đẹp để thực hiện các công việc đại sự có ý nghĩa cực kỳ to lớn. Ví dụ như việc làm chuồng bò, chuồng lợn, cũng cần phải xem ngày tỉ mỉ do súc vật của bạn có phát triển nhanh cũng như khỏe mạnh hay không cũng có dựa vào việc làm này. Một số người nghĩ điều này khá buồn cười, tuy nhiên nó lại cực kỳ có ý nghĩa với người nông dân do nó ảnh hưởng cực kỳ lớn đến năng suất và kinh tế của các bác. Chắc là với giới trẻ ngày nay việc đó khá buồn cười. Nhưng điều này không hề buồn cười chút nào đối với những người chăn nuôi. Bởi vì nó tác động cực kỳ nhiều tới việc thành bại trong làm ăn của họ.

Trong lịch vạn niên, xem ngày tốt làm chuồng lợn thì cần lưu ý lựa chọn các ngày như: Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Giáp Thìn, Canh Thìn, Mậu Tý, Tân Mão, Tân Tỵ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Mậu Thân, Kỷ Tỵ...

Ngoài ra, khi xây chuồng lợn thì cần lưu ý cửa chuồng phải cao tầm 2 thước, rộng 1,5 thước và ống thải thì nên ở phía Dần, Thân thì đẹp, ở hướng Thân thì lợn sẽ béo tốt quanh năm còn ở hướng Ất và Dần thì chỉ ăn đạm bạc lợn cũng lớn nhanh như thổi, không cần tốn công chăm sóc mà vẫn đem lại lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó, cũng phải coi vận mệnh của chủ nhân coi có hợp với công việc muốn làm hay không, nếu là không hợp thì cho dù bạn có chăm chúng thế nào cũng không thành, không đem đến năng suất mà còn có khả năng bị thất bát do vận mệnh xung khắc.

Tóm lại bài viết trên đã cung cấp các ngày đẹp để bắt đầu việc chăn nuôi hoặc là xây chuồng lợn, chuồng bò một cách kĩ càng, cụ thể Mong rằng qua bài viết quý vị sẽ chọn lựa được những ngày phù hợp với mình và công việc, mang tới nhiều vận may, tài lộc.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group