search
frame

Chỉ dẫn cách đăng kí dịch vụ 3G đơn giản hiện giờ

Đăng bởi: Hương Thùy 06-05-2017   : Chỉ dẫn cách đăng kí dịch vụ 3G đơn giản hiện giờ"   :168

Dịch vụ 3G là một trong những dịch vụ tiện ích nhất được nhiều khách hàng lựa chọn dùng để truy cập internet cho mọi người, mọi nhà. Cú pháp hủy 3G của các nhà mạng là một giao dịch thực hiện đơn giản và cần thiết

Dịch vụ 3G là một trong những dịch vụ tiện ích nhất được nhiều khách hàng lựa chọn dùng để truy cập internet cho mọi người, mọi nhà. Cú pháp hủy 3G của các nhà mạng là một giao dịch thực hiện đơn giản và cần thiết khi chúng ta không còn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G được cung cấp bởi nhà mạng mình đang dùng và đăng ký. Điều này thực sự có ý nghĩa và hiệu quả đối với các thuê bao sim số đẹp, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí và tránh bị tính cước phí khi không sử dụng nữa.

Khi sử dụng điện thoại sẽ  chắc chắn sẽ có những lúc bận rộn, hoặc những trường hợp khẩn cấp mà chúng ta cần yêu cầu gọi lại, đề nghị gọi lại cho mình nhanh chóng. Yêu cầu gọi lại hay đề nghị gọi lại đối với quý khách hàng đang sử dựng sim số đẹp viettel sẽ được thực hiện đơn giản như sau:

Đối với thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng viettel bạn chỉ cần thực hiện thao tác yêu cầu gọi lại và đề nghị gọi lại với 2 cách sau:

Cách 1: Bạn soạn tin nhắn với nội dung: số điện thoại người gọi_tên khách hàng gửi 9119. Trong đó, số điện thoại của người gọi không quá 8 ký tự, và tin nhắn không được quá 20 ký tự. Sau khi gửi tin, Trung tâm tin nhắn sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin gửi đến số điện thoại người gọi.

Cách 2: Bạn chỉ cần soạn tin với nội dung cực kì đơn giản như sau Số điện thoại người sẽ gọi lại gửi đến 9119. Trung tâm tin nhắn sẽ xử lý và gửi lại số điện thoại người gọi với nội dung như sau: Ban hay goi lai cho so may 0976 aaa bbb. Câu trả lời bạn đang tham khảo và tìm hiểu sẽ được giải đáp nhanh chóng nhất tại http://cai3gviettel.blogspot.com/2017/03/cach-thay-doi-so-trung-tam-tin-nhan-nhu-the-nao.html bạn nhé.


 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group