search
frame

Chỉ dẫn cài đặt phần mềm bảo mật ứng dụng tin nhắn cho Iphone dễ dàng bây giờ

Đăng bởi: Hương Thùy 27-04-2017   : Chỉ dẫn cài đặt phần mềm bảo mật ứng dụng tin nhắn cho Iphone dễ dàng bây giờ"   :195

Đây là cách nhắn tin nhóm trên iPhone dễ thực hiện nhất giúp bạn có thể gửi một lúc đến nhiều người với cùng một nội dung tin nhắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội để thực hiện việc gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc thô

Cách cài đặt khóa tin nhắn cho Iphone

Cài đặt phần mềm bảo mật tin nhắn cho iphone là một cách để tránh tình trạng bạn bị người khác xem trộm tin nhắn hoặc đọc tin nhắn khi chưa có sự đồng ý của bạn.

Để cài đặt bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Tai giao diện của iPhone, bạn nhấp chọn mục Settings sau đó chọn General

Heading 2:

Bước 2:

Trong giao diện General, bạn kéo xuống dưới và chọn Accessibility Tại phần Leaning  nhấn chọn Guided Access

Heading 3:

Bước 3:

Tại đây, bật chế độ này khi gạt thanh ngang sang bên phải. Cũng trong giao diện Guided Access, nhấp mục Passcode Settings.

Tiếp đến nhấn chọn Set Guided Access Passcodenhập mật khẩu cho ứng dụng nào bạn muốn khóa.  

Lưu ý, thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập 2 lần mật khẩu để đảm bảo người dùng đã nhập đúng.

Heading 2:

Bước 4:

Bạn thoát ra giao diện chính của iPhone. Sau đó chọn một ứng dụng bất kỳ trên thiết bị cần được bảo mật, có thể là mail, Facebook, tin nhắn, hình ảnh,....

Heading 2:

Bước 5:

Tiếp theo, nhấn nút Home 3 lần liên tiếp để xuất hiện giao diện Guided Acceess. Nhấn mục Start để tiến hành thực hiện. Bây giờ hãy khoanh vùng những không muốn người khác chạm vào. Hoặc sẽ khoanh hết ứng dụng để khóa toàn bộ.

Sử dụng nút tròn 4 góc để kéo kích thước vùng khoanh. Khi khoanh vùng xong, nhấn tiếp Start.

Heading 2:

Bước 6:

Bạn nhập mật khẩu đã thiết lập. Xác minh mật khẩu một lần nữa để xác nhận khóa vùng khoanh.

Chúng ta  sẽ thấy vùng khoanh đã được làm mờ, không ai có thể truy cập hay thực hiện bất cứ thao tác nào vào vùng mà bạn đã khoanh.

Heading 2:

Bước 7:

Để mở khóa, chúng ta nhấn phím Home 3 lần liên tiếp. Sau đó, bạn nhập mật khẩu . Để hủy khóa ứng dụng nhấn Ends. Nếu muốn tiếp thực thực hiện và chọn khoanh vùng khác, nhấn Resume.

Ngoài ra, khi nhấp mục Options chúng ta có thể khóa các phím chức năng như Volume Button Keyboards… nhấn Done để lưu lại.

Khi không sử dụng tính năng khóa vùng ứng dụng này nữa, bạn vào giao diện Guided Acccessgạt thanh ngang sang trái để tắt tính năng này.

Cách lưu tin nhắn trên Iphone thông qua iTunes

Việc sao lưu tin nhắn trên iPhone có vẻ như là vấn đề không dễ với nhiều người. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn  cách lưu tin nhắn trên iphone ngay sau đây.

Chức năng sao lưu dữ liệu với Itunes mặc định là sao lưu toàn bộ những dữ liệu hiện có trong máy bao gồm các thiết lập, tin nhắn, hình ảnh... Do đó, bạn có thể tận dụng phương thức này để sao lưu tin nhắn SMS và iMessage cho iPhone. Thao tác như sau:

- Mở ứng dụng iTunes từ máy tính , sau đó kết nối iPhone với máy tính qua cổng USB.

- Sau khi iTunes nhận diện xong thiết bị, bạn chọn tên iPhone muốn sao lưu > chọn Summary.

- Tiếp tục, ở mục Backups bạn đánh dấu chọn This Computer để cho phép iTunes lưu bản sao lưu trên máy tính. Nếu muốn đảm bảo an toàn cho những tin nhắn sau khi sao lưu, bạn đánh dấu chọn trước Encrypt iPhone backup và nhập hai lần mật khẩu thông báo Set password.

Sau khi hoàn tất thiết lập, bạn nhấn Backup Now để bắt đầu sao lưu, quá trình sao lưu nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng dữ liệu lưu trên iPhone.

Cách gửi tin nhắn cho nhiều người trên Iphone

gửi tin nhắn cho nhiều người trên iphone đôi khi rất cần thiết, như khi bạn muốn gửi một tin nhắn với nội dung “chúc mừng năm mới” hay  tin nhắn cho một nhóm

Để gửi tin nhắn cho nhiều người  bạn khởi động ứng dụng nhắn tin, sau đó bạn chọn mục “viết tin nhắn mới”, sau khi giao diện tin nhắn mới hiện ra lúc này bạn cần nhập tên người bạn muốn gửi tin nhắn đến, bạn cần nhập số điện thoại nếu người nhận tin nhắn không có trong danh bạ, và bạn cũng có thể nhấn vào dấu cộng bên phải để nhập những người có tên trong danh bạ để nhận tin nhắn, tại đây không giới hạn số người nhận tin nên bạn có thể nhập bao nhiêu tùy thích.

Đây là cách nhắn tin nhóm trên iPhone dễ thực hiện nhất giúp bạn có thể gửi một lúc đến nhiều người với cùng một nội dung tin nhắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng mạng xã hội để thực hiện việc gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc thông qua việc kết nối 3G hoặc wifi, với điều kiện là người nhận tin nhắn cũng phải sử dụng ứng dụng mạng xã hội tương tự mới có thể nhận tin nhắn.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group