search
frame

Chỉ với 500 triệu căn nhà 2 tầng đẹp cuốn hút tại Đồng Nai

Đăng bởi: hong1him 03-10-2017   : Chỉ với 500 triệu căn nhà 2 tầng đẹp cuốn hút tại Đồng Nai"   :185

Căn nhà ở tỉnh Đồng Nai với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế lại là không gian hiện đại cho căn phòng thêm sức sống. Không gian hiện đại và tinh tế góp phần tạo điểm nhấn khác biệt cho căn phòng thêm sinh động.

Căn nhà của cặp vợ chồng trẻ đem đến cho không gian một màu sắc mới hiện đại và tinh tế hơn góp phần đem lại màu sắc cho căn phòng hiện đại và mới mẻ.
Đến với ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ, thiết kế nội thất nhà ở mang đến một màu sắc hiện đại và tinh tế nhất cho không gian sống. Chủ nhà và kiến trúc sư thống nhất ý tưởng làm nhà với chi phí tiết kiệm. Tổng tiền xây dựng và hoàn thiện nội thất cơ bản (không kể đồ điện, điện tử) là 500 triệu đồng cho gần 100 m2 mặt sàn. Đó là căn nhà mà rất nhiều người ao ước bởi thiết kế hiện đại và tinh tế cho không gian căn hộ.
[IMG]
Khó khăn lớn nhất khi xây dựng là xử lý chống thấm cho lớp tường bao gạch thô có thể chịu được thời tiết ẩm và nhiều mưa ở Bình Dương. Bởi vậy, thời gian thi công bị kéo dài hơn, tổng cộng là 4 tháng. Ngôi nhà sử dụng gạch táp lô, sàn bê tông mài… với tông màu xám. Kiến trúc sư đã bổ sung thêm những mảng màu vàng đem lại sự sinh động.
[IMG]
Phòng bếp cũng thiết kế khá gọn nhẹ và linh hoạt tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng. Tủ bếp làm bằng gỗ đem lại sự mộc mạc và hiện đại cho không gian căn phòng thêm sinh động. Tất cả tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng thêm sức sống.
[IMG]
Thi công thiết kế với công trình với phong cách hiện đại tạo sự mới mẻ cho không gian căn phòng thêm sinh động và hiện đại. Không gian hành lang được thiết kế khá rộng tạo sự cơi nới không gian cũng như mang lại một màu sắc hiện đại cho căn phòng thêm sức sống.
Nguồn: http://timhieunoithat.com/chi-voi-500-trieu-can-nha-2-tang-o-dong-nai-dep-cuon-hut/
 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group