search
frame

Chia sẻ vật phẩm kích Tài Vận cho dân Văn phòng năm 2018

Đăng bởi: Nguyễn phong Linh 18-01-2018   : Chia sẻ vật phẩm kích Tài Vận cho dân Văn phòng năm 2018"   :227

Chia sẻ vật phẩm kich Tài Vận cho dân Văn phòng năm 2018

Ai đang làm việc văn phòng đã biết đến những vật phẩm phong thủy trang trí chỗ ngồi có tác dụng hút may mắn cho công danh sự nghiệp của bạn hay chưa?

bên trên nơi làm việc trong văn phòng của bạn mà có những vật phẩm, phụ kiện dưới đây thì cố định đường sự nghiệp và sự nghiệp công danh của bạn sẽ được thăng tiến và đi xa hơn.

Những vật phẩm phong thủy trang trí trên đây nơi làm việc hút tài khí

lúc chọn đúng phẩm, phụ kiện phong thủy thì địa điểm làm việc của chủ nhân không chỉ đẹp mắt mà còn mở đường đón công danh, thăng chức bên trên công danh.


Chậu cây cảnh

Cây cảnh nhỏ không chỉ góp phần tạo không gian xanh, thanh lọc không khí mà còn “hút tài lộc” cho căn vị trí làm việc của bạn.

Một số loại cây cảnh phổ biến có các tác dụng trên đây phải kể đến: cây thanh tâm, vạn thiên thanh, thường xuân, hoàng kim cát, phát tài, thủy cúc, bạch mã hoàng tử,…

Cần Lưu ý là phải đặt ở những nơi thoáng khí, nhiều ánh sáng để cây phát triển chứ không được để cây chết bên trên chỗ làm việc của mình.

khi chọn bạn nên Cần chú ý những cây tươi tốt, mạnh khỏe, đặt cây ở thật nhiều nơi có nhiều ánh sáng mặt trời và thoáng khí. Tối kỵ không nên để cây cảnh héo, chết bên trên chỗ làm việc.


Bể cá nhỏ bên trên chỗ làm việc

phong thủy vị trí làm việc nói riêng và bên trong phong thủy trang trí nhà ở nói chung không thể thiếu vai trò của bể cá được. Nó sẽ mang lại sự sinh động cho căn phòng, vượng khí, làm cho tinh thần lạc quan hơn, nguồn cảm hứng làm việc tốt. Có như thế hiệu quả sự nghiệp công danh mới tốt được.

nên đặt bể cá ở nơi ít bị ánh nắng mặt trời hay bóng điện chiếu trực tiếp và. Để ở hướng Bắc (Bắc thuộc cung Quan Lộc tượng trưng cho may mắn) cũng như Đông Nam (tượng trưng cho sự giàu) là hướng tốt nhất đặt bể cá. Chọn những loại cá bơi chậm như cá ông tiên, cá bảy màu, cá long nhãn, cá phượng hoàng ngũ sắc chứ không nên nuôi những loại cá to.


[XEM THÊM]

►►► ngày tốt khai trương

►►►hôm nay tốt hay xấu


Quả cầu phong thủy trang trí

Quả cầu phong thủy đem lại sự thông tuệ, uyên bác nên được các cơ bản trị gia, doanh nhân …. Đặt bên trên vị trí làm việc của mình. Hình dáng tròn đầy của quả cầu còn tượng trưng cho sự thông suốt bên trong công danh và các mối quan hệ xã hội.

Chọn quả cầu theo trang trí vị trí ngồi Chú ý đến tuổi và mệnh của bản thân sẽ phát huy hiệu quả hơn.

Tượng linh vật đặt trên đây nơi làm việc

Tượng linh vật như: : Cá chép hóa rồng, cóc ngậm tiền, kỳ lân, rùa đầu rồng… sẽ mang đến tài lộc, thành đạt và xua đuổi tà khí cho Gia chủ đồng thời còn giúp tiến chức trên đường công danh sự nghiệp. : Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…

trên đây bàn của bạn nên có mộ bên trong những vật phẩm này vừa có tác dụng thư giãn, làm việc hiệu quả mà còn đem hưng thịnh và thành đạt trên đây đường kinh doanh.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group