search
frame

Chọn cây cảnh hợp tuổi Tý mang đến tài vận may mắn

Đăng bởi: maile0903 24-05-2018   : Chọn cây cảnh hợp tuổi Tý mang đến tài vận may mắn"   :674

Quý bạn sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 đều thuộc sinh năm Tý . Quý bạn tuổi Tý trồng cây gì, nuôi con gì dễ nhất, chắc ăn nhất? Cùng simhoptuoi.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Quý bạn tuổi 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 đều thuộc tuổi Tý . Quý bạn tuổi Tý chọn cây trồng gì, nuôi con gì hợp nhất, có giá trị kinh tế cao, chắc ăn nhất? Cùng simhoptuoi.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi Tý trồng cây gì, cây để bàn hợp tuổi Tý nhất

 

Cây Kim Tiền là loài cây hợp với gia chủ tuổi Tý nhất, đặt ở phòng làm việc hay phòng khác đều đem lại cát lợi và thịnh vượng cả một năm cho quý bạn Tý. Khi đặt loại cây này phải đặt trong vị trí hướng Đông Nam sẽ thu hút được tài lộc nhiều nhất.

 

Lưu ý: Để xem điều gì ẩn chứa bên ở số điện thoại quý bạn đang chọn, tra hợp khắc của bản mệnh với dãy số điện thoại hãy tra ngay tại BÓI SIM PHONG THỦY:

  • Sinh Năm Canh Tý nên trồng cây gì

người tuổi Canh Tý có mệnh thổ phải hạp với cây có mầu nâu hoặc vàng như hoa trạng nguyên, cây hồng môn, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây hoa sứ vv. Tránh chọn những cây có màu xanh lá cây vì theo phong thủy những cây này thuộc hành mộc sẽ khiến may mắn và tài lộc đến ít hơn so với những màu sắc khác.

  • Cây hợp tuổi Nhâm Tý 1972

 

Với gia chủ Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc phải hạp với cây có màu màu xanh lá cây, xanh nước biển sẽ giúp gia chủ gia tăng thêm tài lộc và cát lợi. Cây ngọc bích, cây ngọc ngân, cây kim phát tài, cây đế vương là cây hạp sinh năm Nhâm Tý 1972, đem lại tài lộc và may mắn

 

►►►Dùng SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI NHÂM TÝ 1972 kích tài vận, gia tăng cát lộc

 

  • Tuổi 1984 nên trồng cây gì

 

sinh năm Giáp Tý 1984 phải dùng cây có màu trắng hoặc ghi và nâu hoặc vàng như cây đế vương, cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây cau nhật, cây cọ nhật. Tránh mua những cây có màu đỏ và xanh vì đỏ thuộc hỏa khắc kim và xanh thuộc thủy – kim sinh thủy.

►►►Sử dụng SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI GIÁP TÝ 1984 kích tài vận, gia tăng cát lộc

  • Cây hợp tuổi Bính Tý 1996

sinh năm 1996 hạp với màu xanh nước biển hoặc đen, trắng hoặc ghi đều là những những loại màu tương sinh với tuổi này. Nếu dùng cây cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn tuế, cây sung đều đem đến cát lợi và tài lộc cho tuổi Bính Tý. Tránh mua những cay có màu nâu hoặc vàng vì theo quan niệm phong thủy thổ khắc thủy sẽ khiến cho tiền bạc bị thất thoát và ảnh hưởng lại sự nghiệp công danh.

2. Tuổi Tý nuôi con gì hợp nhất, có giá trị kinh tế cao

Vận thế người tuổi Tý thường lên xuống bất định. Nuôi tằm sẽ giúp Bạn nuôi dưỡng tính kiên nhẫn vì nên thường xuyên hái lá chăm tằm. Bên cạnh đó, tằm nhả tơ còn có ngụ ý rằng Quý Bạn bỏ ra ít nhưng có thể thu hoạch đến nhiều hơn mong đợi.


Như vậy người tuổi Tý Trồng cây gì, nuôi con gì đã được phân tích chi tiết qua trên. Để xem thêm nhiều thông tin khác mời Người tuổi Tý tham khảo tại http://simhoptuoi.com.vn/.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group