search
frame

Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi hợp phong thủy nhất

Đăng bởi: Thảo Ngọc 28-05-2018   : Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi hợp phong thủy nhất"   :165

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mùi là hướng nào? Hướng phong thủy nhà hợp tuổi của nam và nữ có khác nhau?

 

Hướng phòng sẽ tác động đến rất nhiều đến sức khỏe người thân bạn và sự phát triển công danh sự nghiệp của bạn. Như vậy xem hướng nhà tuổi Đinh Mùi như thế nào chuẩn phong thủy nhất? Xin mời các bạn tìm hiểu bài viết sau đây.

>>> Kích tài lộc, may mắn với SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1967

 

  1. Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ

Người tuổi 1967 thuộc mệnh Thủy nên hướng nhà hợp tuổi 1967 nữ là hướng: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam và loại bỏ hướng hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam cần được đặt hướng Tây Bắc và Đông Bắc

>>> Tham khảo hướng nhà hợp tuổi: http://simhoptuoi.com.vn/xem-huong-nha.html

 

  • Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ 1967 ở phòng bếp.

Hướng nhà bếp được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu hoặc hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Do đó bạn có thể đặt bếp ở các hướng Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây và nhìn về các hướng tốt Bắc. Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần tủ lạnh, loại bỏ có cửa sổ phía sau, loại bỏ giáp các diện tường hướng Tây.

 

  • Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ 1967 ở phòng ngủ.

bạn mang mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, vì vậy hướng giường nên để hướng thuộc Kim, là hướng Tây Bắc; Tây.

Nếu tính cho các phòng ngủ của các thành viên khác trong nhà thì phải hợp mệnh của từng thành viên.

 

  1. Chọn hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ 1967

Nam tuổi Đinh Mùi mệnh Thủy nên chọn những hướng tốt sau: hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và tránh xa các hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Bắc và hướng Nam

 

  • Hướng nhà tuổi Đinh Mùi nữ 1967 ở cửa chính.

Theo thuật phong thủy môn mệnh phải tương phối nghĩa là hướng cửa chính và mệnh gia chủ phải hợp thì vượng khí mới tốt và chủ nhà mới phát tài. Vì vậy hướng cửa chính cần được để hướng Tây Bắc và Đông Bắc hoặc dùng màu sắc của thảm màu Vàng, Nâu trải trước cửa để hóa giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc.

 

  • Hướng nhà tuổi Đinh Mùi nam ở gian bếp.

Phòng bếp cũng là một yếu tố tương đối quan trọng bởi mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu hoặc hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. Vì vậy chủ nhà có thể để bếp nấu các hướng Nam; Đông Nam; Đông; Bắc và nhìn về các hướng tốt Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây.Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh xa có cửa sổ phía sau, loại bỏ giáp các diện tường hướng Tây.

 

  • Hướng nhà tuổi Đinh Mùi nam ở phòng ngủ.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt những hướng Phụ Vị; Sinh Khí: Diên Niên: Thiên Y. Mỗi phòng ngủ của các thành viên trong gia đình cần được tính theo mệnh của từng thành viên đó.

 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group