search
frame

Chọn lựa cái tên Lam ý nghĩa cho con bạn thế nào?

Đăng bởi: thaonguyen18 27-07-2017   : Chọn lựa cái tên Lam ý nghĩa cho con bạn thế nào?"   :185

Chọn lựa cái tên Lam ý nghĩa cho con bạn thế nào?

Lựa chọn tên gọi cho thiên thần sắp ra đời là một công việc rất quan trọng. Cái tên sẽ là bạn đời và đi theo con đến suốt đời. Cái tên không chỉ có vai trò để xác định mình với người khác trong xã hội loài người mà còn trong cả thế giới tinh thần, mỗi một tên hàm chứa một đặc điểm và ý nghĩa riêng mà bố mẹ muốn gửi gắm cho con yêu của mình. Tên gọi còn tượng trưng cho nguồn cội và dòng dõi xuất thân và điều kiện gia đình của con, hoặc giây phút nào đó từ phía gia đình trong khoảnh khắc chào đời của trẻ. Cùng tham khảo về ý nghĩa tên Lam thông qua bài viết sau nhé.

Tên gọi Lam là tên gọi hay và thường được cha mẹ tìm đặt cho con yêu của mình, y nghia ten Lam chính là cái tên của viên ngọc, có màu từ xanh nước biển pha lẫn xanh lá cây, hay được dùng làm trang sức tại một số quốc gia như Ấn Độ, Ai Cập, Ba Tư,... Ngoài ra còn có công dụng trị bệnh tật và mang đến điều tốt lành cho những ai treo viên ngọc đó trên mình. Cái tên này thường chỉ người có vóc dáng xinh xắn, sang trọng cùng thần thái giàu có, cao sang của bậc vua chúa, sẽ đem đến điều tốt lành, hạnh phúc cho những người thân trong gia đình.

Bảo Lam là tên có ý chỉ con là vô giá như bảo ngọc và đem lại điêu tốt đẹp cho những người xung quanh.

Cái tên Giang Lam được cha mẹ lựa chọn cho trẻ mang ý nghĩa con yêu như con sông xanh, dễ thương, thơ ngây và sống hạnh phúc cho mọi người.

Tên gọi Phương Lam hàm chứa ý chỉ cây cỏ thơm may mắn. Với tên Phương Lam cha mẹ mong con luôn gặp điều tốt lành, sống nhân hậu và lưu giữ được hương thơm, tiếng tốt lâu bền.

Thảo Lam mang ý chỉ về người có tấm lòng sự rộng lượng, tốt bụng và luôn luôn hiếu thảo. Đây là tên dịu dàng và rất ý nghĩa, biểu tượng cho người đẹp hoàn hảo từ ngoại hình đến tinh cách.

Tuyền Lam là tên gọi cha mẹ tìm đặt cho trẻ nhằm nhắn nhủ ước mơ, ước muốn tương lai con mai sau sẽ trong sáng, thanh cao, dịu hiền như dòng suối trong xanh.

Còn tên Ý Lam hàm chứa ý chỉ người con gái có ý chí mạnh mẽ, kiên cường và nhan sắc xinh đẹp, tương lai hạnh phúc.

Tên gọi con là hội tụ những yếu tố tươi vui mà bố mẹ mong ước. Vì vậy công việc dat ten con theo phong thuy là công việc cực kì quan trọng luôn được bố mẹ chú tâm nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đã mang lại thêm nhiều cái tên vừa hay vừa đẹp, cho cha mẹ và giúp việc đặt tên gọi cho con yêu đơn giản hơn.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group