search
frame

Chọn tên gọi Hương cho con bạn thế nào?

Đăng bởi: thaonguyen18 28-07-2017   : Chọn tên gọi Hương cho con bạn thế nào?"   :180

Chọn tên gọi Hương cho con bạn thế nào?

Khi con yêu chuẩn bị chào đời, bao nhiêu ước muốn và sự mong đợi về con đều thể hiện qua tên của bé. Tên sẽ là phương tiện giúp con kết nối với cộng đồng và thể hiện tính cách của bé. Khi một cái tên được đọc lên, đầu tiên nó phải làm cho người nghe cảm giác dễ chịu và có vần điệu, rồi tiếp đó mới đến ý nghĩa của tên gọi ấy. Hãy cùng với cho phong thuy tham khảo về bí quyết chọn lựa cái tên cho con mình và những hàm ý của tên Hương khi kết hợp với bộ tên lót còn lại nhé.

Đối với bé gái, ưu tiên lựa chọn sẽ là các cái tên âm điệu dễ nghe, dễ nhớ, thùy mị, nết na và đáng yêu còn với con trai thì tên phải biểu hiện được ý chí mạnh mẽ và một tương lai tươi sáng cho con.

Tên gọi Hương là cái tên đẹp, phổ biến, hay được cha mẹ chọn cho con gái yêu, http://lysophuongdong.vn/xem-y-nghia-ten-huong.html theo Hán Việt mang 2 nghĩa chủ yếu là chỉ quê nhà, là nơi chốn xưa lại vừa mang ý chỉ mùi hương thơm. Khi đặt cho con gái của mình tên này, cha mẹ mong muốn con là tiếng thơm của bố mẹ và thể hiện được sự nết na, thùy mị, quyến rũ, quý phái, thanh cao và tinh tế của người con gái.

Khi chọn lựa cho con tên gọi Anh Hương, các bậc cha mẹ muốn nhắn gửi vào đó sự nổi bật, tài năng, giỏi giang trên nhiều phương diện và mong ước con mình tương lai sẽ sống cuộc sống an nhàn, thanh cao.

Cái tên Lâm Hương ý chỉ về sự mạnh khỏe, tinh khôi của người con gái, mang nét đẹp săn chắc, dịu dàng và cuốn hút, quyến rũ.

Tên gọi Lài Hương có vẻ khá đặc biệt, hàm ý của tên này chính là bố mẹ ước muốn con sống luôn mang tiếng thơm, mang tới những điều bổ ích cho xã hội.

Còn tên Linh Hương thì lại được dùng để chỉ vật báu thiêng liêng và mang tiếng thơm ở đời. Lựa chọn cho con yêu của mình cái tên này bố mẹ mong muốn con sống có ích, là người lương thiện, được quý mến, yêu thương.

Lý Hương là tên gọi có ý chỉ người lanh lợi, dịu dàng, nết na, đằm thắm mà vẫn được mọi người quý mến, yêu thương.

Còn cái tên Trà Hương lại là tên gọi được các bậc cha mẹ tìm đặt cho con với mong ước con là cô gái xinh đẹp, cao sang, dịu dàng và có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, sang trọng và tinh tế.

Uyên Hương là cái tên được phối hợp bởi tên Uyên mang ý nghĩa là những cô gái duyên dáng, thông minh và xinh đẹp, có cốt cách sang trọng và từ Hương có nghĩa là hương thơm, cái tên này nói lên được sự dịu dàng, hấp dẫn, cao sang và tinh tế của một cô gái.

Tóm lại khi phối hợp với bộ tên lót còn lại thì từ Hương cũng hàm chứa những ý nghĩa riêng. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ mang lại thêm những cái tên đẹp, cho cha mẹ và giúp việc đặt tên gọi cho con mình dễ dàng hơn.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group