search
frame

Chọn tuổi hợp cho tuổi Ngọ 1990

Đăng bởi: phamthuylinh 02-08-2017   : Chọn tuổi hợp cho tuổi Ngọ 1990"   :256

Kết hôn là dấu mốc quan trọng nhất trong cuộc sống mỗi chúng ta, là mốc mỗi chúng ta có thêm 1 người bạn đồng hành, cùng san sẻ những niềm vui, nỗi nhọc trong cuộc sống, Bạn băn khoăn 2 bạn liệu có hợp nhau không hay 2 người đang sắp tiến tới hôn nhân như

Kết hôn là cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, là mốc mỗi người có thêm một người bạn đồng hành, cùng chia sẻ những niềm vuinỗi nhọc trong cuộc sống, Bạn phân vân 2 vợ chồng liệu có hợp nhau không hay 2 người đang chuẩn bị tiến tới tình yêu nhưng lo ngại về yếu tố tâm linh, vậy hãy cùng xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Người tuổi Ngọ rất tự tin trong giao tiếp, thích thể hiện khả năng của bản thân, ghét sự gò bó, tuổi 1990 luôn hướng đến sự phiêu lưu đây đó. Đây là những người luôn bình tình xem xét sự việc  đưa ra quyết định sáng suốt trong mọi tình huống. tuổi 1990 luôn quan tâm tới mọi người xung quanh nên đôi khi bị hiểu nhầm là có “tình ý”, khi yêu tuổi 1990 là mẫu người của gia đình, tuy nhiên đôi khi vì lo quá nhiều việc Họ trở nên vô tâm, thờ ơ, thường kẻ sinh năm Ngọ hay nóng tính. Vậy tình yêu của người tuổi Ngọ như thế nào? Đời sống hôn nhân của họ ra sao? sinh năm Ngọ hợp với tuổi nào?Chúng ta hãy cùng xem tuổi 1990 hợp với tuổi nàotìm hiểu nhé.

Tuổi Ngọ kết hôn với tuổi Tân Mùi (1990-1991): khá tốt, sinh năm này cưới hỏi với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng tài lộc, nếu thiếu may mắn thì cũng đủ ăn không đến nỗi nghèo khó. Tính tình của 2 vợ chồng không được thuận lợi cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Tuổi Ngọ kết hôn với Sinh năm Giáp Tuất (1990-1994): Hai sinh năm này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển nghĩa là có danh vọng, chức phận, có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được sống cuộc sống cao sang, tiền bạc, có quyền lực và được nhiều người xung quanh kính trọng.

Sinh năm Ngọ kết hôn với Đinh Sửu (1990-1997): khá tốt, Vì kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số nếu có phước thì sẽ hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả. Tính tình hai vợ chồng cũng khá hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống may mắn và giàu sang.

Tuổi Ngọ kết hôn với sinh năm Kỷ Mão (1990-1998): sinh năm này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là cặp có quý nhân phù trợ, làm ăn thường phát đạt, gặp nhiều may mắn về tài chính. Nhưng tính cách hai người không được hòa hợp nhau cho lắm nên nhường nhịn, và kiên nhẫn. Nếu 2 người chăm chỉ làm ăn mới có cuộc sống hạnh phúc.

Bài viết trên chỉ mang tính tham khảo, nếu người yêu hay vợ/chồng bạn không thuộc nhưng tuổi Ngọ 1990 thì cũng không nên quá lo lắng bởi tình yêu và hôn nhân còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết thêm về phong thủy mời bạn ghé thăm trang thuật phong thủy nhé, chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc với nửa kia.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group