search
frame

Coi bói bạn sinh tháng 10 là cung hoàng đạo nào chính xác?

Đăng bởi: simabcd1 25-03-2017   : Coi bói bạn sinh tháng 10 là cung hoàng đạo nào chính xác?"   :237

Coi bói bạn sinh tháng 10 là cung hoàng đạo nào chính xác?

Không phải ngẫu nhiên mà việc xem cung hoàng đạo những năm gần đây đã trở thành một trào lựa của giới trẻ. Vì cung hoàng đạo có vai trò rất lớn trong việc xem và dự đáoán được tính cách, tính yêu và cuộc sống của một người nào đó, là chính mình hay người thân, bạn bè và thậm chí là một người xa lạ, miễn rằng bạn biết được ngày tháng sinh nhật của họ (tính theo ngày dương). Nếu như trong việc bói toán phải cần đến cả ngày tháng năm sinh âm lịch, thậm chí là giờ sinh thì đối với cung hoàng đạo chỉ cần mỗi ngày sinh và tháng sinh mà thôi. Cùng xem người sinh ngày 23 tháng 10 thuộc cung nào nhé!

Ngày 23 tháng 10 thuộc cung nào?

Theo như lý thuyết về chiêm tinh học thì những người sinh ngày 23 tháng 10 là thuộc cung Thần Nông. Họ ít khi có cuộc sống ổn định dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa. Hầu như họ luôn mắc lỗi sai và những chuyện xui xẻo cứ bám lấy họ. Và thậm chí cuộc sống vui vẻ cũng không làm họ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc vì chính những cách sống của họ đã tạo nên tính cách rất quật cường.

Sinh ngày 25 tháng 12 thuộc cung gì?

Bạn có biết người thang 12 thuoc cung naokhông? Đó là cung Ma Kết. Phần lớn là những người có tài năng nghệ thật và khả năng nhìn nhận người khác rất tốt. Họ thường thích vận dụng những trí tưởng tượng của mình trong các mối quan hệ xã hội và không quan tâm đến tiền bạc cũng như quyền lực. Nhiều lúc sự mơ mộng về những thứ xa vời có thể khiến họ đánh mất những thứ trước mắt.

Sinh ngày 13 tháng 7 thuộc cung gì?

Còn những người sinh ngay 13 thang 7 thuoc cung gi? Đó là cung Cự Giải. Tính cách, sự nghiệp, tình yêu như sau: Đó là người biết nắm bắt cơ hội và luôn tự tin trong cuộc sống. Khó khăn không là cho họ chùn bước mà luôn là động lực để tiếp tục công việc. Sự nghiệp của những người này cũng khá vững chắc, họ từng bước leo lên bậc thang thành tựu chứ không phải là nhảy vọt trong chốc lát.

 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group