search
frame

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp hà nội

Đăng bởi: thietkeweb2017 18-10-2017   : Công ty thiết kế web chuyên nghiệp hà nội"   :238

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp hà nội

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp hà nội. Bài viết sau đây công ty thiết kế web tại hà nội  xin chia sẻ quy trình thiết kế web tin tức chuyên nghiệp tại công ty TIT Việt Nam

Quy trình thiết kế website tin tức chuyên nghiệpQuy trình thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

Quy trình giao thiết kế trang web tin tức tại TIT việt nam

Sau khi tiếp nhận thông tin thiết kế web tin tức của khách hàng, ký hợp đồng, TIT Việt Nam sẽ tiến hành thiết kế website tin tức cho khách hàng trong vòng 1 đến 2 tuần làm việc. Quy trình thiết kế chuyên nghiệp bao gồm các bước và các giai đoạn thực hiện thiết kế như sau:

Giai đoạn 1: Các nhân viên thiết kế web của TIT việt nam sẽ hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn và tư vấn gói thiết kế web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn những điểm mạnh cần phát huy của website và những điểm yếu của website để đầy lùi tăng thêm sức mạnh cho website. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Giai đoạn 2 : TIT gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng. Sau đó khách hàng sẽ tiến hành chuẩn bị các thông tin về hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế web do TIT  cung cấp.

Giao đoạn 3: Thiết kế giao diện webiste khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày) để khách hàng xem xét, có thể thay đổi thông tin thông tin và tùy chỉnh nếu có. TIT việt nam gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có). Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, TIT Việt Nam sẽ điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày). Sau đó hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Quy trình thiết kế website tin tức chuyên nghiệpQuy trình thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

Giai đoạn 4: tiến hành lập trình website và các chức năng trên web. TIT việt nam sẽ tiến hành thực hiện hoàn thiện website (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet để kiểm tra thử hoạt động của các chức năng. Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua công cụ Bugherd. Dựa trên các yêu cầu, TIT việt Nam tiến hành hoàn thiện website.  Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính.

Giai đoạn 5: Hoàn thành sản phẩm và bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và vận hành website để web đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Quy trình thiết kế website tin tức chuyên nghiệpQuy trình thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với TIT Việt Nam theo số hotline: 02.466.567.557

nguồn: http://webgiatot.net/quy-trinh-thiet-ke-website-tin-tuc-chuyen-nghiep/

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group