search
frame

Cristiano Ronaldo thi đấu sa sút

Đăng bởi: hong1him 08-03-2017   : Cristiano Ronaldo thi đấu sa sút"   :500

Cristiano Ronaldo thi đấu sa sút

Cristiano Ronaldo đã ghi được kết quả bóng đá với 89 bàn thắng trong tổng số 379 trận trong màu áo Real Madrid, thành tích lý tưởng này đã giúp anh vượt qua 2 huyền thoại khác của CLB là Raul Gonzalez và Di Stefano để phát triển thành cầu thủ làm bàn xuất sắc mọi thời đại tại “Los Blancos”.

tSau 7 trận chiến, “siêu sao” người bồ Đào Nha mới chỉ mang 2 bàn thắng (mỗi bàn được ty so bong da ghi ở các trận gặp Sporting và Dortmund).

hiện tại, Cristiano Ronaldo đang lập 1 kỷ lục khác. Cầu thủ 32 tuổi này đã thực hiện 5 đường chuyền thành bàn ở Champions League mùa này, nhiều hơn thành tích kiến tạo tại đấu trường châu Âu các mùa trước Đây của chính anh.


Ronaldo và nỗi ám ảnh trước ngưỡng cửa ngôi đền huyền thoại

quả thật là một điều khó tin, dù ở 4 mùa giải trước Đây, anh đều là “Vua phá lưới” giải đấu này. Và theo Báo cáo, tiền đạo số 7 đã ko ghi bàn trong suốt 630 phút ở Champions League. Đây là quãng thời kì tịt ngòi lâu nhất của cầu thủ này nhắc tính từ lúc gia nhập keo bong da với Real Madrid tại giải đấu danh giá nhất lục địa già.

đấy là hiệu suất khá thất thường của Ronaldo vì theo giám định anh chơi không tới nỗi tệ. Còn nhớ ở trận lượt đi gặp Napoli trên sân nhà Bernabeu, Ronaldo khá khen ngợi đa dạng sau khi đổi thay lối chơi, Đó là hỗ trợ cho đồng đội đa dạng hơn thay vì làm bàn.
nếu như trong quãng thời gian tới, Ronaldo sở hữu thể ghi thêm 5 bàn thắng nữa. Anh sẽ vượt qua đối thủ Lionel Messi để đi vào lịch sử giải đấu khi phát triển thành cầu thủ trước hết ghi tốt 100 bàn thắng.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group