search
frame

Cùng chúng tôi coi bói ý nghĩa của số 25, 26

Đăng bởi: thaonguyen18 01-08-2017   : Cùng chúng tôi coi bói ý nghĩa của số 25, 26"   :208

Cùng chúng tôi coi bói ý nghĩa của số 25, 26

Biển số xe, số nhà hay những giấc mơ của bạn gắn liền với số 25 và số 26. Bạn không biết liệu những con số đó có đem lại tiền tài, may mắn hay vận xui cho bản thân mình hay không? Hãy cùng trang web giải mã những hàm ý của số 25 và số 26 qua những chia sẻ sau đây nhé.

Số 25 mang ý nghĩa ra sao với quý vị? số 25 có ý nghĩa gì Theo các nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá rằng, con số 25 chính là tượng trưng cho sức mạnh huyền bí, tiềm ẩn có thể thay đổi mọi vật, các sinh vật đều tồn tại và chịu theo nguyên tắc cố định. Còn theo quan niệm người Hi Lạp, số 25 biểu tượng cho sự kiên trì, mạnh mẽ, bất khuất, anh dũng đấu tranh cho sự công bằng. Tuy nhiên ý nghĩa con số 25 không phải ai cũng dùng được, điều đó còn tùy theo năm sinh, mệnh của mỗi người.

Nằm mơ đến số 25 : Nếu trong giấc mơ của quý vị xuất hiện con số 25 cho thấy các bạn đang quá áp lực trong cuộc sống cũng như công việc cần có thời gian nghỉ ngơi và lấy lại sức lực. Lý giải giấc mơ thấy số 25 báo hiệu tiền tài của quý vị sẽ dần dư giả hoặc trong làm ăn buôn bán có quý nhân phù hộ. Bên cạnh đó trong chuyện tình cảm đây là báo hiệu có chút rắc rối, các bạn cần đề phòng, bình tĩnh suy nghĩ trong tình yêu tránh những phiền muộn và cãi vã không nên có.

Con số 26 mang ý nghĩa như thế nào? Theo các chuyên gia phong thủy đánh giá :nằm mơ thấy số 26 nó là con số đem lại may mắn, tài lộc, tài lộc cho gia chủ, nếu là những người thuộc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì con số này sẽ đem lại tiền tài cho chủ nhân. Mặt khác, con số này rất giống với cảnh rồng bay, uốn lượn tạo sự thuận lợi, mọi sự phát triển êm xuôi do vậy số 26 rất được nhiều người sử dụng.

Nằm mơ đến số 26 : Nằm mơ tới con số này điềm báo điều không may hoặc vận xui sẽ đến từ những việc quý vị đang làm. Chính vì vậy khi bạn mơ thấy số 26 phải hết sức cẩn trọng. Giải mã giấc mơ thấy con số này báo hiệu cho tài chính giảm sút, quý vị đang đầu tư những thứ không đúng đắn hay là sẽ không cánh mà bay một khoản tiền khá lớn từ những việc bình thường, cần biết rõ thời thế và tiến về hướng tích cực.

Như vậy, quý vị sẽ nắm được phần nào ý nghĩa của các con số. Từ đấy tìm chọn cho bản thân mình một con số hợp phong thủy, hợp mệnh, tránh các con số ẩn chứa điềm xấu cho tiền đồ của bản thân mình và làm cho cuộc sống tươi vui và gặp nhiều tài lộc, may mắn hơn. Chúc quý vị có thể tìm chọn được con số đem đến nhiều tài lộc, ổn định cho mình.

Nguồn xemboiso


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group