search
frame

Cùng giải đáp ý nghĩa số 31 và số 32

Đăng bởi: thaonguyen18 02-08-2017   : Cùng giải đáp ý nghĩa số 31 và số 32"   :271

Cùng giải đáp ý nghĩa số 31 và số 32

Trong cuộc đời mỗi con người đều đi cùng với vài con số nhất định, chúng có thể là số nhà, số xe,... Chính vì vậy ý nghĩa về những con số đều được mọi người chú trọng. Nhất là trong ngũ hành âm dương, để biết những hàm ý của các con số như thế nào mời quý vị xem qua những chia sẻ sau nhé.

Ý nghĩa của số 31 là gì? Theo các nhà phong thủy nhận định: Số 31 có ý nghĩa gì - Phong thủy số 31 số 3 là chữ số đem đến tài lộc, may mắn, thuận lợi về tài lộc cho chủ sở hữu. Bởi vì số 3 nghĩa là vững chãi cùng hình ảnh thể hiện là cái kiềng ba chân. Trang trí trong phong thủy số 3 cũng rất được ưa chuộng nhằm gia tăng sự chắc chắn cho không gian cũng như khiến cho chủ nhà cảm giác an toàn.

Những ai thuộc mệnh là con số này thường thân thiện, ấm áp và tạo cho mọi người quanh họ cảm giác an toàn, bình yên lúc bên cạnh những người nàyNhững người này thường là những người tâm lý, biết quan tâm, chia sẻ và cảm giác an toàn. Người có vận mệnh là nó thường rất có năng khiếu nghệ thuật và thông minh. Trong mọi việc những người này luôn là những người đề xuất sáng kiến và là đầu mối cho các hoạt động.

Còn số 1 tượng trưng cho sự độc lập, cội nguồn cho sự thăng tiến và số 3 được quan niệm là con của thiên bởi mọi vật đều xuất phát từ số 1.

Người có mệnh số 1 là những người độc lập, có số hưởng thụ vinh hoa lâu dài và trở thành lãnh đạo bằng sự phấn đấu của bản thân. Thế nhưng chính sự độc lập và tự tin quá mức khi xuất hiện trước đám đông đôi khi sẽ mang tới phiền hà cho những người này bởi vì làm cho đối phương trở thành mờ nhạt cũng như không có sự ảnh hưởng. Nhằm khắc phục được nhược điểm này người thuộc số mệnh con số này nên chia sẻ, lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Từ nghĩa từng con số thì các bạn đã biết được ý nghĩa của số 31 ý chỉ sự phát triển chắc chắn.

Nếu bạn nằm mơ tới số 31 dự báo các bạn đang gặp khó khăn trong sự nghiệp cũng như tình cảm, cần một sự giải thoát. Chính vì vậy quý vị nên dành một chuyến nghỉ ngơi hay chia sẻ với bạn bè để tâm trạng thoải mái hơn và có lời khuyên hữu ích từ những người xung quanh.

Ý nghĩa của số 31 là gì? Theo phong thủy Số 32 có ý nghĩa gì - Phong thủy số 32 số 32 thể hiện cho sự tài lộc, may mắn, ổn định và chắc chắn trong công việc cũng như cuộc sống. Những ai đang tìm kiếm sự ổn định nên tìm chọnsố 32để tăng phần tiền tài, may mắn.

Nằm mơ đến số 32 cho thấy bạn sẽ gặp quý nhân phù hộ, trong sự nghiệp đạt được sự thăng tiến quan trọng và gặt hái nhiều thành tựu, được đề bạt vị trí cao hơn.

Mong rằng thông qua bài viết này quý vị sẽ biết rõ hơn về những hàm ý các con số để từ đó tìm chọn cho bản thân mình một con số phù hợp cũng như gặp nhiều tiền tài, may mắn từ các con số mà bạn chọn lựa.

Nguồn : xem bói số


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group