search
frame

Bạn đã biết ý nghĩa của tên Hương là gì chưa

Đăng bởi: thaonguyen18 22-07-2017   : Bạn đã biết ý nghĩa của tên Hương là gì chưa"   :90

Bạn đã biết ý nghĩa của tên Hương là gì chưa

Quý vị đang tò mò không biết ý nghĩa của cái tên Hương là gì? Nếu tò mò bạn có thể xem bài viết này nhé!

Dù quý vị sống ở thời đại nào thì vấn đề chọn lựa những tên gọi hay và ý nghĩa đều cần được quan tâm, nhất là khi quý vị sắp sinh con và đặt tên gọi cho con. Mỗi một tên đều ẩn chứa các ý nghĩa khác nhau. Thời nay người ta có tư tưởng về những hàm ý của tên gọi Hương như sau:

+ Cái tên Hương ý chỉ cỏ thơm, đó là một loại cỏ thơm và đem đến sự tươi mát, thoải mái, dễ chịu cho mọi người quanh họ.

+ Hương cũng ý chỉ thơ mộng, chỉ về cô gái rất thơ mộng, nết na và có tâm hồn bay bổng.

+ Song song đó ý nghĩa tên Hương cũng được xác định là sự hòa đồng, giản đơn nhưng mà lại thấm sâu vào lòng người khác, là chốn khiến người khác nhớ tới và luôn muốn tìm về. Đó chính là quê hương, là nơi tĩnh lặng và tuyệt đẹp nhất của mỗi chúng ta.

Với những hàm ý tốt lành đó nên các bậc phụ huynh thường hay thích tìm đặt tên con cái là Hương. Với mong muốn con gái mình sẽ là người con gái nết na, thông minh và xinh đẹp.

Một số tên gọi Hương mà các bạn thường hay gặp ví dụ như: Huệ Hương, Kim Hương, Hoài Hương, Liên Hương, Mai Hương, Lan Hương, Minh Hương, Thuý Hương, Thu Hương, Tuyết Hương, Vân Hương, Việt Hương, Xuân Hương.. hoặc tên Hương cũng có thể được sử dụng làm tên đệm chẳng hạn như: Hương Quỳnh, Hương Trang..

Nếu quý vị thắc mắc về những hàm ý cụ thể của mỗi một cái tên, quý vị có thể nghiên cứu các chia sẻ tiếp theo của chúng tôi, dưới đây là những hàm ý của một vài tên gọi Hương:

An Hương mang ý chỉ về hương thơm dịu êm và luôn tạo được cảm giác thư thái, bình yên và được người khác thương yêu. Anh Hương có ý chỉ về sự lôi cuốn và tinh tế của người con gái, thông minh và giỏi giang. Lài Hương có nghĩa là cuộc sống sung túc và luôn ấm êm, vui tươi và tràn ngập niềm vui. Nói chung mỗi một tên đệm khác nhau được gán ghép với tên Hương thì cả cái tên đó sẽ ẩn chứa các ý nghĩa khác biệt gì đấy.

Mọi người thường có mặt trong những diễn đàn http://chophongthuy.vn nhằm tìm hiểu thêm về những vấn đề tâm linh không những chỉ có phòng làm việc, nhà cửa mà cả tên của con. Chuyện tìm hiểu về những hàm ý của cái tên để tìm đặt được cái tên hay và ý nghĩa nhất để lựa chọn cho con yêu luôn là việc được cha mẹ quan tâm.

Trong xã hội càng ngày càng hiện đại hóa này, người ta thường thiên về việc http://thuatphongthuy.com.vn/xem-ten-theo-phong-thuy.html để ước muốn con sống cuộc sống ấm no và bình yên.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group