search
frame

Da phủ quy đầu là gì ? Các bệnh về da bao quanh quy đầu ?

Đăng bởi: tran duy khanh 01-12-2017   : Da phủ quy đầu là gì ? Các bệnh về da bao quanh quy đầu ?"   :263

Da phủ quy đầu là gì ? Các bệnh về da bao quanh quy đầu ?

da bao quanh quy đầu là gì? da bao quanh quy đầu ( hoặc còn gọi là bao bọc da Quy đầu tiên hay bao bọc đầu tiên quy ) chính  lớp da mỏng bao bọc lấy phần đầu của “cậu bé” ở nam. Bình thường, khi đến tuổi tác trưởng thành thì lớp da bao quy đầu mỏng này không chứa tác động tốt, không chỉ vậy nó còn  nơi tích trữ khuẩn và nước đái ứ đọng lại làm cho “cậu bé” mang nhiễm khuẩn và tạo ra cao Thay đổi hiểm nguy.

thông dụng, người cánh mày râu lúc đến độ tuổi trưởng thành thì lớp da bao lấy ngoài “cậu nhỏ” (còn liên lạc là da bao lấy quy đầu) sẽ tuột xuống ít hay lớn lúc “cậu nhỏ” "trên bảo dưới không nghe" để lộ quy đầu tiên. Xem thêm: mọc mụn ở môi lớn vùng kín là dấu hiệu của những bệnh gì

nam chứa da bao quanh quy đầu thông dụng là dương vật khi ở tình hình xìu, thì da phủ quy đầu nằm trong rãnh quy đầu tiên. Một bao quy đầu thông thường chẳng những bảo vệ cho vùng kín của người đàn ông mà nó còn nhiễm lợi ích tạo tận hưởng, tạo trơn tru trượt khi quan hệ dục tình.

Bênh da phủ quy đầu Ở anh em Thường lây 4 căn bệnh chính, Đó là :

1. Hẹp bao quy đầu

hẹp bao quy đầu là lớp da ngoài che từ trần quy đầu bên trong. Trường hợp dương vật cương cứng lên mà phải sử dụng tay kéo bao quy đầu xuống mà vẫn ko xuống được liên hệ là tình trạng bao quy đầu hẹp.

Hẹp bao lấy qui thứ nhất có nguy cơ bởi vì bẩm sinh, thông qua nhiễm khuẩn dương vật, bao quy đầu, hoặc thông qua vết thương ở đầu tiên “cậu bé” hoặc da phủ quy đầu, miệng da phủ quy đầu khởi nguyên sẹo, tuân mất đi tính co giãn hay chức năng mở mang của bao lấy da quy đầu, khiến cho da phủ quy đầu không thể lộn ra hoàn toàn, hoặc da bao quanh quy đầu không kéo lên được , đồng thời thường tất nhiên lỗ đái hẹp. Trường hợp hẹp quy đầu không thể tự tận gốc.

2. Dài quy đầu

bao quy đầu dài cũng là lớp da ngoài che qua đời quy thứ nhất bên trong. Tuy nhiên giả dụ “cậu bé” liệt dương lên mà phải sử dụng tay kéo xuống mới có da bao quanh quy đầu liên lạc là trại thái dài quy đầu

3. Viêm da phủ quy đầu

viêm bao trùm qui đầu là một bệnh hay gặp đặc biệt về quy đầu tiên phái mạnh, gặp nhiều nhất ở những người nhiễm dài hay hẹp bao quy đầu trong lứa tuổi thanh phái mạnh. Nguyên nhân là do trong da bao quanh quy đầu có dài hoặc hẹp thường ẩn cất phần lớn cặn bã nếu không quan tâm thu dọn sẽ dễ biến thành môi trường vững mạnh cho rằng những kiểu virus hay tạo ra nhiễm khuẩn quy đầu.

4. Nghẹt da bao quanh quy đầu

Nghẹt bao lấy qui thứ nhất là trại thái miệng bao quy đầu nhỏ hẹp, hay bao quy đầu dính với đầu dương vật, dẫn đến bao quy đầu không thể lộn lên, ko lộ ra phần “cậu bé”. Tình trạng hẹp quy đầu ở trẻ em tức chỉ trại thái bệnh nhiễm trong thời kì dài (sau 3 tuổi) mà không hết, phần da mồm da bao quanh quy đầu k còn giữ được độ đàn hồi như trước, tạo ra hiện trạng không thể lật lại được, thứ nhất “cậu bé” không thể lộ ra ngoài.

Theo các thầy thuốc chuyên khoa của phòng thăm khám đa khoa Quốc Tế Hà Nội thì hẹp bao trùm đầu quy, dài bao thứ nhất quy và nhiễm khuẩn quy thứ nhất tuy ko hiểm nguy tới tính mệnh tuy nhiên nó ảnh hưởng không tốt tới năng lượng sản xuất hoặc khả năng sinh con của nam. Xem thêm: nổi mụn ở môi lớn

trang bị nhất: cản trở sự lớn mạnh của “cậu nhỏ”, dẫn đến ngăn chặn đến "chuyện ấy" của chàng và nàng:
Hẹp bao bọc qui đầu là một trong các nguyên nhân tác động tới giai đoạn tăng trưởng của “cậu nhỏ”. Ở lứa tuổi vị thành niên, đầu tiên dương vật mắc bọc chặt làm cho sự gia tăng của đầu “cậu nhỏ” có tránh, khi hoàn tất sẽ bé hơn thông thường, tương tác đến thỏa mãn "chuyện ấy".

vật dụng hai: khi bị bao trùm da quy đầu tiên dễ gây nên viêm nhiễm “cậu nhỏ”.

Trong da bao quanh quy đầu lây tuyến bã, tiết ra lượng bã nhờn hơi lớn. Hẹp bao quy đầu và bao quy đầu quá dài làm cho bã nhờn chẳng thể tiết ra ngoài phối hợp với nước tiểu thành "bựa đẻ dục". Bựa đẻ dục là môi trường lý tưởng cho vi rút và nấm sinh sôi, kéo đến nhiễm khuẩn thứ nhất dương vật và da bao quanh quy đầu.

thiết bị ba: tổn thương tính năng của thận.

"Cậu nhỏ" lây nhiễm khuẩn, các virus, nấm sẽ xâm nhập vào niệu đạo, tạo ra nhiễm khuẩn đường đi tiểu, dần dần khiến cho hẹp con đường miệng sáo, gây ra rắc rối trong vấn đề tiểu. Trường hợp tình huống này diễn ra trong thời gian dài, công năng của thận mang thương tổn là điều rất khó hạn chế hết.

trang bị tư: nguy cơ tạo nên ung thư lớn.

bao quy đầu quá dài hay bao quy đầu hẹp đều có thể dẫn đến u "cậu nhỏ". Điều tra công nghệ đương đại cho thấy, bựa đẻ dục là một trong các tác nhân gây ra u, theo thăm dò, 85 - 90% người mắc ung thư "cậu nhỏ" đều là thông qua bao quy đầu hẹp hay bao quy đầu quá dài.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group