search
frame

Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn

Đăng bởi: Nguyễn Hiền 28-04-2017   : Điều trị răng hô cho trẻ và người lớn"   :190

Răng hô là một trong những bệnh răng miệng thường gặp và rất khó điều trị nhất hiện nay.

Răng hô là một trong những bệnh răng miệng thường gặp và rất khó điều trị nhất hiện nay. Nhưng ngày nay các bạn không phải lo lắng gì tới những điều này bởi với phương pháp niềng răng hô sẽ giúp bạn lấy lại một hàm răng như mong muốn cho chính bạn.
Điều trị niềng răng hô ở người lớn:

Đối với người lớn thì hầu hết khối xương hàm dã rất đầy đủ và không còn sự phát triển nào nữa chính vì vậy mà thường sẽ rất khó điều trị và nếu điều trị trong thời gian dài thậm chí có thể phải nhổ răng mới có thể điều trị được.

[IMG] 

Nhưng không phải trường hợp răng hô nào ở người trưởng thành cũng đều phải nhổ răng mới có thể điều trị niềng răng được. Nhổ răng chỉ là trường hợp bắt buộc không còn cách nào khác mới phải làm như vậy. Bởi các bác sĩ cũng hiểu khi nhổ bỏ những chiếc răng thật còn nguyên thì nhiều bệnh nhân sẽ không đồng ý.

Nếu bạn quyết tâm với cái đẹp sản sàng chịu đựng trong thời gian dài thì bạn có thể nhận được những gì mà mình mong đợi.

Điều trị và chỉnh răng cho trẻ em:

Đối với trẻ em để điều trị các bệnh về hô vẫu thường là dễ dàng hơn, chính vì vậy mà ở độ tuổi 16 trở xuống thì tỉ lệ nhổ răng để niềng răng chỉ còn 10%. Khi tới khám tại các trung tâm nha khoa thì bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị giúp cho việc phát triển ở trẻ không bị ảnh hưởng. Tạo điều kiện phát triển thuận lợi tránh cho bạn có những sai khơp xương khó điều trị như trước đây.

Tuy nhiên các bạn nên chú ý thường thì khi 18 tuổi trở lên sẽ mọc răng khôn khi đó sẽ ảnh hưởng nhiều tới quá trình điều trị chỉnh nha . Vì vậy trong những trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng.

Thông thường với phương pháp niềng răng này thì giá niềng răng đều phải phụ thuộc vào mắc cài và cấu trúc răng của mỗi người mới đưa ra mức giá cụ thể chính vì vậy mà mức chi phí của mỗi người thường sẽ khác nhau.[QUOTE]Bài viết trích nguồn tại: http://benhvienranghammatsg.com.vn

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn[/QUOTE]

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group