search
frame

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim có ảnh hưởng gì đến người mệnh này

Đăng bởi: My Hà 16-05-2018   : Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim có ảnh hưởng gì đến người mệnh này"   :479

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các con số đóng một vai trò mật thiết như số nhà, số điện thoại hay biển số xe. Do vậy tạo nên một nguồn năng lượng tác động đến đời sống của mỗi người như tên gọi vậy. Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình c

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì những con số đóng một vai trò mật thiết như số nhà, sim điện thoại hay biển số xe. Do vậy tạo nên một nguồn năng lượng tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy. Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình các số hợp với mệnh của bản thân. Vậy để biết mệnh Kim hợp số nào, quý bạn hãy xem thêm những điều mà SIM HỢP TUÔI chia sẻ sau đây nhé.

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là số nào?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các chữ số đóng một vai trò khá quan trọng như số nhà, sim hay biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy. Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình những số hợp với mệnh của bản thân. Vậy để biết mệnh Kim hợp số nào, quý bạn hãy xem thêm những điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé. Mang hành Kim, cung mệnh là Càn thì số hợp mệnh là 7, 8, 2, 5, 6 và số khắc mệnh là 9. Cung mệnh là Đoài thì có những số hợp mệnh là 6, 8, 2, 5, 7, số khắc mệnh cũng là 9.

 

Ý nghĩa của các số đuôi hợp mệnh Kim

 

- Số 2: Đây là con số của sự cân bằng âm dương, tức là một cặp, một đôi, là một chữ số hạnh phúc.

- Số 5: Là một chữ số có trong mình ý nghĩa huyền bí, mọi sự vật đều khởi đầu từ 5 yếu tố như trời đất gồm ngũ hành, người có ngũ đức, cuộc sống gồm ngũ phúc. Số 5 còn được coi là số của vua, thuộc hành Thổ, màu vàng.

- Số 6, 8: Đây là hai chữ số biểu tượng cho sự thuận tiện và thuận lợi. Số 6 là số lộc, số 8 là số phát. Số 6 có nét cong vào thân như lộc tuôn vào nhà, số 8 bao gồm hai nét đều từ trên xuống giống mang kèn loe ra, giống cuộc đời con người ngày một làm ăn phát đạt.

- Số 7: Đây là một chữ số ấn tượng, bao gồm ý nghĩa quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Thời cổ đại con người cho rằng bao gồm 7 mặt trời hoạt động và chiếu sáng cho Trái Đất Do vậy số 7 đem đến sự sống cho vạn vật, mang đến ánh sáng và hi vọng cho con người.

- Số 9: chữ số của sức mạnh và quyền uy. Ngai vàng của vua thường được đặt trên 9 bậc và vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh để minh họa cho quyền lực tối cao của bản thân mình. Trong dân gian thì số 9 gắn liền sở hữu sự hoàn thiện đến mức khó đạt được như voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao.

►►►Bảng sim hợp mệnh Kim chọn lọc giúp kích tài vận, công danh sự nghiệp tại http://simhoptuoi.com.vn/Sim-hop-menh-Kim.html

 

Như vậy, đuôi sim hợp mệnh Kim là số đuôi có các con số 7, 8, 2, 5. Sử dụng sim chứa những con số này sẽ giúp đem lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Kim.

 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group