search
frame

Học luyện thi toeic online ở đâu?

Đăng bởi: Lê Ngọc 24-01-2018   : Học luyện thi toeic online ở đâu?"   :578

Toeic là một kỳ thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế và bằng Toeic được công nhận ở rất nhiều quốc gia, do vậy nên việc đăng ký thi Toeic và tham dự kỳ thi phải tuân theo những quy định chuẩn mực của tổ chức quốc tế ETS.

Toeic là một kỳ thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế và bằng Toeic được công nhận ở rất nhiều quốc gia, do vậy nên việc đăng ký thi Toeic và tham dự kỳ thi phải tuân theo những quy định chuẩn mực của tổ chức quốc tế ETS. Từ đó, bạn cần phải biết rõ thủ tục, giấy tờ, lệ phí đi thi cụ thể bao nhiêu thì mới có thể tiến hành đăng ký thi Toeic mà không gặp khó khăn được.

Bạn nên thi toeic ở đâu ở trung tâm IIG Việt Nam hoặc ở những địa điểm được ủy quyền tổ chức thi như một số trường đại học lớn và trung tâm Anh ngữ khác. Theo mình tìm hiểu thì trang Giasutoeic.com có bài viết chi tiết liệt kê các trung tâm mà bạn có thể đăng ký ở những thành phố lớn của Việt Nam nhé. Thêm vào đó trang còn hướng dẫn bạn các thủ tục cần chuẩn bị để tiến hành đăng ký thi Toeic cũng như đến khi đi thi như thế nào nữa đó.

Thông tin cụ thể tất cả ở trong bài viết này nè, các bạn click chuột vào đọc nhé:https://giasutoeic.com/thong-tin-toeic/lam-the-nao-de-thi-toeic/


Hơn thế nữa, nếu bạn nào đang tìm nơi luyện thi Toeic tiết kiệm chi phí mà uy tín chất lượng thì đăng ký tài khoản học thử miễn phí để trải nghiệm nha.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group