search
frame

Hướng dẫn tình duyên của chị em sinh ngày 12 tháng 1 chính xác

Đăng bởi: simabcd1 10-04-2017   : Hướng dẫn tình duyên của chị em sinh ngày 12 tháng 1 chính xác"   :168

Hướng dẫn tình duyên của chị em sinh ngày 12 tháng 1 chính xác

Tháng 8 là tháng của mùa thu với tiết trời mát mẻ. Nếu như bạn được sinh ra vào http://simsophongthuy.com.vn/nguoi-sinh-thang-8-thuoc-cung-hoang-dao-nao.html và câu chuyện tình  duyên của bạn sẽ đi về đâu cũng là điều mà không chỉ bạn mà còn có rất nhiều người muốn biết phải không nào. Vậy thì hãy cùng với chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Người được sinh ra vào tháng 8 thì sẽ mang hai cung đó là: Sư tử và Xử nữ. Nếu người nào thuộc cung xử nữ thì trong tình yêu họ là những người thích sự chân thành và không có phép bất kỳ lời nói dối hay sự phản bội nào có thể tồn tại trong họ. Bởi thế cho nên, khi yêu người cung xử nữ thì yếu tố đầu tiên bạn phải thành thật. Nếu như bạn lại có những lời ba hoa, khoác lác nói sai sự thật mà bị xử nữ phát hiện ra thì người này sẵn sàng bỏ bạn. Vậy còn đối với người mang cung sư tử thì sao thì. Cung sư tử gọi nhắc cho chúng ta về một con người ghê gớm sẵn sàng bất chấp tất cả tuy nhiên sự thực có phải như vậy hay không? Người mang cung sư tử trong tình yêu rất chung tình, ghét sự phản bội và những lời nói dối nhưng họ không thích bị ràng buộc mình vào bất cứ điều gì. Khi yêu nếu như họ phát hiện ra người yêu của mình phản bội thì họ sẵn sàng dậy cho người đó một bài học thích đáng.

Còn những người sinh ngay 12 thang 1 thuoc cung gi thì sao nhỉ. Đối với những người sinh vào ngày 12 tháng 1 sẽ thuộc cung ma kết. Với những con người này nếu như là nam giới thì họ có hứng thú với người bạn gái của mình có thần bí còn đối với nữ giới thì thích bạn trai có tính hài hước và dí dỏm. Đây cũng là một trong những điều có ở đa số tất cả những người mang cung ma kết có.

Người sinh tháng 3 là cung
hoàng đạo gì
và câu chuyện tình yêu của những người sinh vào tháng 3 ra sao cũng là vấn đề mà chúng ta quan tâm. Có thể thấy rằng, người sinh vào tháng 3 sẽ thuộc hai cung là cung bạch dương và cung song ngư và cung bạch dương. Như ở bài trước chúng tôi đã nói về chuyện tình yêu của hai người mang cung 2 cung này thì sau đây chúng tôi xin được nhắc lại: Cung bạch dương khi yêu vô cùng lãng mạn. Họ thích theo đuổi người khác chứ không thích là người bị theo đuổi. Còn đối với cung song ngư thì họ lại không hề yếu đuối trong tình yêu cũng như việc luôn chủ động và tìm mọi cách để bảo vệ và gìn giữ cho tình yêu của mình được bền đẹp.

 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group