search
frame

In lịch tết độc quyền tại Hà Nội

Đăng bởi: tranmanh90 08-10-2017   : In lịch tết độc quyền tại Hà Nội"   :167

In lịch tết độc quyền cho thương hiệu sẽ góp phần đẩy mạnh nhận thức thương hiệu trong quá trình cạnh tranh, đặc biệt lịch độc quyền có thể sử dụng làm quà tặng cho khách hàng.


Lịch độc quyền là loại lịch in được thiết kế và in ấn riêng theo yêu cầu. Các mẫu in lịch tết độc quyền thường ra ấn tượng, sự thu hút khách hàng nhiều hơn so với các mẫu lịch phôi có sẵn.

Có hai tiêu chí để nhận biết lịch Tết là dựa vào đặc điểm sản phẩm và cách thức thiết kế. Nếu xét về đặc điểm của sản phẩm Lịch tết được chia ra làm 3 loại đó là: lịch treo tường, lịch để àn và lịch Block.

Còn nếu xét được trên phương thức thiết kế thì lịch tết có 2 dạng đó là lịch độc quyền và lịch phôi. Trong đó thì lịch độc quyền được nhiều công ty và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Vậy lịch độc quyền là gì? Tại sao lại chọn in lịch độc quyền

Nếu như lịch phôi (lịch trắng) là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, khi quý khách lựa chọn in lịch trên lịch phôi có sẵn thì công đoạn tiếp theo đó là in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi là hoàn thiện. Nưng đối với in lịch độc quyền thì lại có nhiều điểm khác biệt.

IN LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN

Lịch độc quyền là loại lịch Tết được thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Khi bạn đặt in lịch Tết độc quyền, thì cách trình bày, hình ảnh trên cuốn lịch sẽ có hình ảnh của công ty, nhân viên, các sản phẩm và thông tin màn cung cấp và hoàn thiện dưới sự tư vấn trao đổi của cả hai bên.

In lịch độc quyền phù hợp với những công ty có nhu cầu đặt in với số lượng lớn từ 100 cuốn trở lên, với số lượng này thì giá in lịch tết độc quyền sẽ có giá tốt tương đương với giá lịch phôi.

Ngược lại nếu in lịch độc quyền theo yêu càu với số lượng ít thì giá thành sẽ cao hơn so với in lịch phôi.

1.      Đặc điểm của in lịch tết độc quyền

Với loại lịch Tết này, Khách hàng có thể bạn tự thiết kế hoặc yêu cầu nhà cung cấp lịch Tết thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng của mình và có thể bạn sẽ phải trả thêm phí cho mục này.

Phí thiết kế sẽ được tính tùy vào từng loại lịch và theo yêu cầu của khách hàng đề ra trong quá trình thiết kế.

In lịch Tết độc quyền đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu cho mình một bộ lịch được thiết kế duy nhất, độc đáo có một không hai, không giống hay trùng lặp bất kỳ một đơn vị nào khác.

Lịch độc quyền không chỉ tạo ra ấn tượng, thu hút khách hàng nhiều hơn so với các mẫu lịch có sẵn mà nó cũng đem lại hiệu quả truyền thông sẽ cao hơn, góp phần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm một cách tự nhiên nhất.


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group