search
frame

Iphone 8 với nhiều tính năng ưu việt

Đăng bởi: thietkeweb2017 25-09-2017   : Iphone 8 với nhiều tính năng ưu việt"   :162

Iphone 8 với nhiều tính năng ưu việt

Iphone 8 với nhiều tính năng ưu việt. Thông tin từ công ty thiết kế website chuyên nghiệp

iPhone 8 có cách khởi động lại hoặc tắt nguồn hoàn toàn mới - thiết kế website uy tín

tin-tuc-cong-nghe-iphone-8-1
Tính năng độc đáo của Iphone 8

iPhone 8
Mới đây, Apple vừa hướng dẫn cho người dùng cách mới để tắt nguồn và khởi động lại cho phiên bản iPhone 8 và 8 Plus.
Như thường lệ trên iPhone 7 và 7 Plus, muốn khởi động lại điện thoại yêu cầu người dùng phải nhấn đồng thời phím nguồn ở cạnh phải và phím giảm âm lượng ở cạnh trái của máy và giữ máy cho đến khi màn hình hiện lên logo quả táo của Apple ít nhất là 10 giây.

hình minh họa
Và phương pháp này không thể áp dụng lên iPhone 8 vì cả iPhone 8 lẫn 8 Plus đều kích hoạt tính năng SOS khẩn cấp mới khi bạn nhấn như vậy.

Với iPhone 8 và iPhone 8 Plus bạn đều phải thực hiện 3 bước này nếu muốn tắt hay khởi động lại nguồn của điện thoại.

Nhấn và nhanh chóng nhả nút tăng âm lượng
Tiếp theo nhấn nút giảm âm lượng
Cuối cùng giữ nút Side ( nút nguồn ) cho đến khi hiện logo của Apple hiện lên.
hình hướng dẫn
Hướng dẫn cách tắt và khởi động lại nguồn cho iPhone 8 và iPhone Plus
Để tắt nguồn điện thoại thì chúng ta vẫn làm theo cách thông thường: Giữ nút Side ( nút nguồn) trong vài giây cho đến khi thanh trượt “trượt để tắt nguồn” xuất hiện.

Thêm vào đó iOS 11 được cập nhật vào năm nay sẽ có thêm trong phần Cài đặt (Settings app) có tùy chọn “ Tắt “ (Shut Down) cũng được sử dụng để tắt nguồn điện thoại.

Tuy đây là một thay đổi khá nhỏ nhưng thực sự khá hữu ích với những bạn chưa biết tính năng này. Bạn hãy để lại comment bên dưới để chia sẽ ý kiến của mình nhé.

tin-tuc-cong-nghe-iphone-8-2
Tính năng độc đáo của Iphone 8

iPhone 8 mới mở bán gần 2 ngày - thiết kế website uy tín

Năm ngoái Apple đã quyết định không công bố doanh số sau một tuần iPhone 7 được mở bán. Và năm nay dự kiến số lượng bán ra của iPhone 8 lẫn 8 Plus có thể cũng là một ẩn số.

Tuy nhiên, Tim Cook không mất thời gian để khẳng định với mọi người rằng doanh thu của iPhone 8 đang tăng rất mạnh mẽ cho đến hiện tại, mặc dù giới báo chí lại đưa thông tin trái ngược.

Nói chuyện với CNBC, CEO của Apple nói rằng ông rất "kinh ngạc" với những gì mà iPhone 8 và Apple Watch Series 3 mang lại.

Tim Cook đã chia sẻ: "Thật tuyệt vời, đây là những gì chúng ta đang thấy ngay bây giờ. Apple Watch thế hệ thứ 3 của chúng tôi đang được bán ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của người dùng và đã bán sạch iPhone 8 và 8 Plus tại một số cửa hàng. Các bạn có thể tự mình chứng kiến những gì diễn ra ngay trong sáng 22/9, thật không còn gì hạnh phúc bằng."

iphone-8
Công bằng mà nói, chúng ta còn phải chờ xem vào cuối tuần này doanh thu của iPhone 8 có thực sự tăng mạnh mẽ hay sẽ giảm sau những gì Apple mong đợi.

tin-tuc-cong-nghe-iphone-8-3
Tính năng độc đáo của Iphone 8

Và việc công ty từ chối tiết lộ doanh thu bán hàng vào dịp cuối tuần kể từ ngày chính thức mở bán, chúng ta sẽ chỉ được biết tường tận doanh số của iPhone 8 và 8 Plus thông qua bản báo cáo vào tháng 12 của Apple mà thôi.

nguồn:http://lamwebchuanseotop1.com/tin-tuc-cong-nghe/tinh-nang-doc-dao-cua-iphone-8/

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group