search
frame

Khám phá một vài tiện ích nổi bật của số đẹp mobi

Đăng bởi: simabcd1 08-04-2017   : Khám phá một vài tiện ích nổi bật của số đẹp mobi"   :213

Khám phá một vài tiện ích nổi bật của số đẹp mobi

Trên thị trường việt nam hiện nay có nhiều nhà mang cho khách hàng tự do lựa chọn, mặc dù vào thị trường ở những thời điểm khác nhau, nhưng mỗi nhà cung cấp khác nhau sẽ có những chiến lược kinh doanh riêng , điều quan trọng đó là thu hút khách hàng nhằm đem đến sự hài lòng lớn nhất.

Nhiều khuyến mại hấp dẫn cùng với đó là dịch vụ đa dạng, chính vì thế sim Mobifone đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Và bạn đang có nhu cầu chuyển tiền cho thuê bao khác thuộc nhà mạng  Mobifone. Để làm được điều đó bạn cần có mật khẩu chuyển tiền Mobifone . Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Liên hệ đến tổng đài 9090 hoặc tổng đài theo số 18001090

Với tổng đài 9090 thì cước phí  là 200 đồng/phút) hoặc tổng đài 18001090 (miễn phí). Hãy chuẩn bị liệt kệ ra 5 số điện thoại mà bạn thường xuyên liên hệ để tổng đài viên kiểm tra và xác thực số điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobifone, tổng đài viên sẽ giúp bạn cấp mật khẩu cho bạn. Trong trường hợp bạn đã có mật khẩu nhưng quên, tổng đài viên sẽ tiến hành reset và cấp lại mật khẩu chuyển tiền cho bạn.

Cách 2: Truy cập http://mobifone.vn

Bạn cũng có thể đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobifone bằng cách trực tiếp truy cập http://mobifone.vn. Quý khách có thể dùng mạng internet hoặc sử dụng dịch vụ 3G của Mobifone để truy cập vào website http://mobifone.vn đăng nhập và làm theo trình tự hướng dẫn hệ thống để lấy mật khẩu chuyển tiền.

 

Với một vài thao tác đơn giản có 2 cách cho bạn lựa chọn. Khi đã đăng ký thành công mật khẩu chuyển tiền mobifone bạn hoàn toàn có thể dùng dịch vụ tiện ích chuyển tiền để bắn tiền cho người khác sử dụng chung mạng mobifone.Hãy cùng tham khảo tại  đăng ký mật khẩu chuyển tiền mobifone để biết thêm thông tin chi tiết nhất bạn nhé.

 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group