search
frame

Làm rộng không gian sống bằng trần thạch cao

Đăng bởi: khacvu 21-07-2018   : Làm rộng không gian sống bằng trần thạch cao"   :754

Trần thạch cao không những làm đẹp được cho không gian sống của gia đình nó còn giúp cho không gian sống của chúng ta trở nên hòa ái và rộng rãi hơn bao giờ hết.

Trần thạch cao không những làm đẹp được cho không gian sống của gia đình nó còn giúp cho không gian sống của chúng ta trở nên hòa ái và rộng rãi hơn bao giờ hết. Vì sao trần thạch cao lại có khá năng làm rộng không gian sống của gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về cách làm rộng không gian sống bằng trần thạch cao hộ gia đình.

Khó có thể tin vào mắt mình khi bạn nhận thấy sự kết hợp hài hòa từ những mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng khách với những đồ nội thất giúp căn phòng có cảm giác vô cùng rộng rãi. Từng đường nét trang trí, từng mảng mầu được tô vẽ, từng bộ đồ nội thất được sắp đăt làm cho căn hộ trở nên đặc biệt với những phong cách vô cùng riêng, hiếm có khó tìm.

1. Không gian phòng khách rộng hơn nhờ hệ trần đơn giản.
Bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là một căn phòng vuông không quá lớn nhưng nhờ sử dụng thiết kế phù hợp để tạo nên không gian phòng khách và phòng bếp trở nên thoáng rộng hơn nhiều. Thiết kế trần nhà giật cấp nhẹ ở 4 góc xung quanh cho cả phòng bếp và khách, sử dụng tone màu sáng từ đồ nội thất, sàn nhà cho tới trần, hệ thống đèn điện chiếu sáng, đèn hắt trang trí với ánh sáng phù hợp cùng cửa kính dài mang nhiều ánh áng tự nhiên vào cho căn phòng ...

Thiết kế hợp lý giữa hệ tran thach cao và đồ nội thất giúp căn phòng thoáng rộng hơn

2. Giật 3 cấp nhẹ đủ để hệ trần không làm căn phòng trông nhỏ đi.
Thiết kết trần thạch cao vô cùng đặc biêt với 3 cấp giật nhẹ về một phía, với những lớp giật cấp là trần phẳng kèm theo đó là sự kết hợp hài hòa với hệ thống đèn hắt led, đèn led âm trần vừa để chiếu sáng, vừa mang lại thẩm mỹ cao cho căn phòng.

Một nguyên tắc cho không gian rộng ra là sử dụng tone màu sáng cho trần nhà.

3. Phòng khách nhà ống cũng rộng rãi nhờ hệ trần thông suốt.
Phòng khách trong nhà ống hay chung cư diện tích nhỏ cũng vô cùng rộng rãi nhờ chọn kiểu thiết kế hệ tran thach cao dài xuyên suốt, thông phòng khách và bếp.

Với những mẫu thiết kế gợi ý ở trên, hi vọng Quý khách hàng sẽ chọn lựa cho mình một phong cách ưng ý. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công hay có những thắc mắc về thiết kế căn hộ của mình,

 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group