search
frame

Lựa chọn ngày cưới năm 2017 cho tuổi 1991 cần chú trọng đến điều gì?

Đăng bởi: phamthuylinh 13-09-2017   : Lựa chọn ngày cưới năm 2017 cho tuổi 1991 cần chú trọng đến điều gì?"   :158

Tuổi Tân Mùi 1991 chọn ngày cưới năm 2017 nên chú ý điều gì? Ngày cưới là ngày hệ trọng của một đời người. Trong ngày này có nhiều thứ mọi người cần chuẩn bị, một trong số đó là việc chọn ngày.

Tuổi Tân Mùi 1991 chọn ngày cưới năm 2017 nên chú ý điều gì? Ngày cưới là ngày hệ trọng của một đời người. Trong ngày này có nhiều thứ mọi người cần chuẩn bị, một trong số đó là việc chọn ngày. Việc xem ngày cưới vô cùng quan trọng và cũng khá phức tạp. Bài viết này sẽ hỗ trợ quý bạn biết phương pháp chọn ngày cưới tốt. Năm 2017 đối với hành Hỏa đều là năm không xung khắc, không hình hay sát với nữ tuổi Tân Mùi.

Nguồn bài viết: http://thuatphongthuy.com.vn/xem-ngay-cuoi.html

Những điều cần phải kiêng kị khi coi ngày cưới cho tuổi Tân Mùi 1991 năm 2017:

  • Tránh tuổi Kim Lâu: lập gia đình cưới hỏi không nên cưới vào các tuổi 21, 23, 26, 28 chính là tuổi Kim Lâu, kị lập gia đình, cưới hỏi, làm nhà, làm nhà.

=>> Năm 2017 Đinh Dậu (hành Hỏa) cũng không xung khắc đối với tuổi của bạn và cũng không gặp năm gặp hạn Kim Lâu. Như vậy, quý bạn có thể chọn tổ chức đám cưới vào năm 2017 được.

  • Coi ngày lành tháng tốt, tránh tuổi xung đối với tuổi cô dâu, coi ngày có nhiều sao tốt lành như Thanh long, Thiên đức, Ngọc đường, Tư mệnh, Minh đường, Kim quý chiếu mệnh. Phải chọn lựa các ngày Thiên đức, Nguyệt đức, Nguyệt ân, Tam hợp, Thiên hỷ, Lục hợp,... Và tuyệt đối cần phải tránh ngày Nguyệt phá, Nguyệt sát, Nguyệt kỵ, Thiên hình, Ly sàng, Cô quả,...Để đem lại thuận lợi cho cô dâu, chú rể.

  • Năm dựng vợ gả chồng không phải tổ chức vào năm không có lập xuân, năm có 2 lập xuân càng tốt lành.

Ngoài ra, trước khi tiến hành cưới hỏi nên xem tuổi hai bạn có hợp nhau không để đem lại sự hòa hợp, hạnh phúc nhất trong hôn nhân. Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không tại http://thuatphongthuy.com.vn/xem-tuoi-hop-nhau.html

  • Ngoài ra còn kỵ phụ nữ goá hoặc người tứ nhãn (bốn mắt, chỉ nữ mang thai) vào phòng tân hôn; kỵ cho người khác ngồi trên giường tân hôn.

  • Không tổ chức đám cưới khi nhà có tang, Cô dâu chú rể cần phải để tang cha mẹ ít nhất 3 năm, cháu để tang ông bà ít nhất 1 năm. Đám cưới là tiệc hỷ phải để tránh bất lợi, kém may cho đôi vợ chồng mới thì cần phải hoãn lại đám cưới vì việc cưới chạy tang tiến hành vội vàng không còn niềm vui trọn vẹn cho sự kiện trọng đại.

  • Chuẩn bị kĩ bàn thờ gia tiên, Bàn thờ tổ tiên nên được chuẩn bị chu đáo vì đây là nơi cô dâu chú rể cùng phụ huynh 2 bên cùng thắp hương báo cáo tổ tiên. Lau dọn bàn thờ sạch sẽ, bày mâm cỗ cúng đẹp mắt, một số vật phẩm như xôi, gà luộc, rượu, hoa quả, vàng mã,…Đầy đủ: hương đăng hoa quả


Như vậy, tuổi Tân Mùi xây dựng gia đình năm 2017 rất lành tháng tốt, chỉ cần phải lưu ý những điều trên và lựa chọn ngày tốt, hợp tuổi cô dâu là được. Cùng tới đối với Thuật Phong Thủy để tìm hiểu thêm về những tuổi khác.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group