search
frame

Lý do mọi người nên trồng cây cân bằng , đối xứng trong công viên nghĩa trang ?

Đăng bởi: thaonguyen18 30-11-2017   : Lý do mọi người nên trồng cây cân bằng , đối xứng trong công viên nghĩa trang ?"   :200

Lý do mọi người nên trồng cây cân bằng , đối xứng trong công viên nghĩa trang ?

Trong nguyên tắc trồng cây cân bằng đối xứng này, mọi cây trồng trong công viên nghĩa trang đều có sự đối xứng về hình dạng, kích thước và màu sắc. Nguyên tắc này được bắt đầu từ thời kỳ phục hưng.
Vì sao phải trồng cây cân bằng trong công viên nghĩa trang?

Quy hoạch trong công viên nghĩa trang có ảnh hưởng trực tiếp tới mỹ quan và phong thủy. Đặc biệt, yếu tố phong thủy luôn được coi trong để có thể lựa chọn 1 vị trí đất nghĩa trang tốt. Một nguyên tắc bất di bất dịch trong công viên nghĩa trang đó chính là trồng cây cân bằng. Vậy, ý nghĩa của nguyên tắc này như thế nào? Cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết. Xem thêm


Tính cân bằng đối xửng trong công viên nghĩa trang

Đây là một dạng của tính cân bằng. Yếu tố này thường được sử dụng trong nghĩa trang và thiết kế sân vườn. Điều này sẽ mang lại cho nơi đây 1 phong cách riêng cũng như mang lại ý nghĩa về mặt phong thủy vô cùng đặc biệt.

Trong nguyên tắc trồng cây cân bằng đối xứng này, mọi cây trồng trong công viên nghĩa trang đều có sự đối xứng về hình dạng, kích thước và màu sắc. Nguyên tắc này được bắt đầu từ thời kỳ phục hưng.

Mô tả về nguyên tắc này, người ta thường sử dụng một đường thẳng. Sau đó, trồng 1 bên. Bạn sẽ trồng mô tả theo đúng bên kia để được sự cân bằng, đối xứng một cách rõ ràng.

Nguyên tắc này được áp dụng trong phong thủy công viên nghĩa trang. Bởi việc trồng cây rễ cọc phía sau mộ, hai bên đối xứng. Cây phát triển tỏa tán mát quanh mộ tạo thế “ấm cập hậu nhân”. Điều này sẽ mang lại những tốt đẹp cho người khuất và con cháu ở lại. Đây cũng là một trong các yếu tố giúp bạn điều chỉnh phong thủy công viên nghĩa trang nhân tạo được tốt hơn.

Nên lựa chọn công viên nghĩa trang nào có phong thủy tốt?

Chúng tôi giới thiệu cùng bạn: Công viên nghĩa trang Bình Dương. Đây là một trong những công viên lớn nhất tại nước ta hiện nay. Nơi đây có tổng diện tích gần 200ha. Quy hoạch cũng như vị trí nơi đây đảm bảo cho bạn một vị trí phong thủy tốt. Các khu mộ đều được thiết kế hướng về phía Tây – Bắc. Điều này mang ý nghĩa phát triển, con cháu đời sau luôn phát triển.

Đất nghĩa trang tại công viên nghĩa trang Bình Dương được phân khu cụ thể. Với từng khu, từng vị trí, giá thành có thể khác nhau. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp Ban quản lý nghĩa trang để biết thông tin chính xác:

BAN QUẢN LÝ CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: khu phố 1B, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274)-3543.444 ; 3543.555 ; 3212.228 ; 3555.444

Fax: (0274)-3543222

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về nguyên nhân trồng cây đối xứng trong công viên nghĩa trang. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group