search
frame

Màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Tý trong năm 2018

Đăng bởi: 123654 23-10-2017   : Màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Tý trong năm 2018"   :204

Tuổi Tý gồm những người thuộc năm sinh dưới đây: -Mậu Tý sinh năm 1948 -Canh Tý sinh năm 1960

Tuổi Tý gồm những người thuộc năm sinh dưới đây:

-Mậu Tý sinh năm 1948

-Canh Tý sinh năm 1960

-Nhâm Tý sinh năm 1972

-Giáp Tý sinh năm 1984

-Bính Tý sinh năm 1996

-Mậu Tý sinh năm 2008

Năm 2018 Mậu Tuất hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội thuận lợi đến cho người tuổi Tý phát triển công danh,sự nghiệp. Bên cạnh đó cũng là những khó khăn, thử thách đòi hỏi họ cần phải nhạy bén, tư duy, tính toán cẩn thận hơn. Trong năm này, tuổi Tý cần phải chuẩn bị tinh thần thật tốt, vững bước vượt qua khó khăn để đạt được thành công.

Tử vi tuoi ty 2018 cho biết, trong năm Mậu Tuất, sự nghiệp của người tuổi Tý có phần tiến triển tốt đẹp hơn, họ được cấp trên tin tưởng, giao nhiều trọng trách nhưng công việc có phần vất vả, gian nản. Đầu năm mọi việc diễn ra có phần không như ý muốn nhưng càng về cuối năm, tài lộc càng thịnh vượng, đây cũng là thời cơ thuận lợi để tuổi Tý phát triển công việc của mình.

Năm Mậu Tuất đối với người tuổi Tý nhìn chung không có biến cố xấu nào xảy ra, cả năm khá yên ổn. Về tình duyên, với những ai chưa tìm được môt nửa của mình thì trong năm nay, họ sẽ có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Nếu cả hai cùng nghiêm túc với mối quan hệ của mình thì họ sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân và xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Dù không gặp phải biến cố nào xấu nhưng tuổi Tý vẫn chưa thực sự hoàn thành tốt công việc của mình, đường tình duyên đôi khi cũng gặp phải mâu thuẫn, sóng gió. Nếu biết cách mang những màu sắc đem lại may mắn cho mình thì cuộc sống của người tuổi Tý sẽ tích cực, thuận lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những màu sắc ấy cũng khiến cho chủ nhân của nó cảm thấy dễ chịu, thoải mái giống như được tiếp thêm năng lượng để vượt qua thử thách.

Tu vi 2018 cho biết, màu sắc đem lại may mắn cho người tuổi Tý là màu: đen,trắng, xám, xanh lá đậm.

Màu đen mang lại sự huyền bí, sang trọng, sức hấp dẫn lạ kỳ, giống như tính cách của người tuổi Tý. Bởi vậy, họ nên mang theo những vật dụng có màu đen bên mình để tăng thêm sự tự tin, sức lôi cuốn của mình với đối phương.

Màu trắng là sự khởi đầu của tất cả mọi việc, hãy kết hợp những bộ trang phục hay phụ kiện có màu trắng theo bên mình, tuổi Tý sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc.

Ngoài ra, màu xám, xanh lá đậm cũng là hai màu đem lại may mắn cho công việc, tình duyên, sức khỏe của người tuổi Tý. Màu xanh lá đậm đem lại cho họ sự điềm tĩnh, giúp những anh chàng cầm tinh con chuột luôn tỉnh táo, quyết liệt khi đối mặt với thách thức.

 

Để biết chi tiết vận trình công danh, sự nghiệp, tình duyên sức khỏe của người tuổi Tý vui lòng xem tại bài viết:tuvi12congiap.net/tuoi-nham-ty-nam-2018-nu-mang.html

 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group