search
frame

Mẹo bài trí nội thất thông minh cho căn phòng khách nhỏ

Đăng bởi: hong1him 30-10-2017   : Mẹo bài trí nội thất thông minh cho căn phòng khách nhỏ"   :192

Phòng khách nhỏ đôi khi không phải là điểm yếu để thiết kế nội thất. Mà đó lại là một điểm mạnh để thiết kế phòng khách thêm hiện đại và mới mẻ hơn.

Phòng khách không chỉ là nơi không gian giao lưu bạn bè mà ở đây bạn sẽ có một không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Chính vì thế, phòng khách luôn được gia chủ xem trọng và đầu tư trong thiết kế. 

Đối với một căn nhà có diện tích nhỏ thì việc sắp xếp, bố trí đồ nội thất sao cho phù hợp với không gian của căn nhà là điều vô cùng quan trọng. Đôi khi với một căn nhà nhỏ bạn không thể sử dụng quá nhiều đồ nội thất như vậy sẽ khiến căn nhà trở nên bừa bộn và chật chội hơn. Sau đây, https://thietkehomexinh.com/ sẽ giúp bạn bài trí nội thất phòng khách một cách thông minh nhất cho ngôi nhà của mình.

Chọn nội thất thấp cho phòng khách

Để phòng khách đẹp thì việc sử dụng nội thất thấp sẽ giúp bạn “ăn gian” diện tích căn phòng. Hai chiếc ghế thấp cũng là sự lựa chọn thông minh giúp nâng tầm của căn phòng không bị gián đoạn, trong khi vẫn tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng.

cach-bai-tri-thong-minh-cho-phong-khach-nho-them-hien-dai

Đối với căn phòng có diện tích khiêm tốn thì trước tiên bạn nên hạn chế tối đa sử dụng những đồ nội thất cồng kềnh bởi vì nó càng làm cho căn nhà của bạn thêm chật chội lên mà thôi.

Chọn nội thất trong suốt và nhỏ gọn

Chọn nội thất và phụ kiện bằng kính để giúp “ăn gian” diện tích cho căn phòng. Ánh sáng xuyên qua được lớp kính sẽ tạo cảm giác căn phòng trông thoáng, rộng hơn.

cach-bai-tri-thong-minh-cho-phong-khach-nho-them-hien-dai-1

Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn cửa sổ kính rất tốt cho việc mở rộng không gian căn nhà.

Không sử dụng đồ nội thất tối màu

Trong không gian một căn phòng nhỏ thì chắc chắc những đồ nội thất tối màu bạn nên tránh xa bởi sẽ tạo cảm giác chật chội và nặng nề.  Nhưng nếu bạn đã lỡ sử dụng đồ nội thất tối màu thì có thể khắc phục bằng cách tăng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Bên cạnh đó, màu xanh dịu rất được gia chủ quan tâm bởi nó giúp cân bằng sự nặng nề mà màu sắc tối gây nên.

Nguồn: http://sofahomexinh.com/cach-bai-tri-thong-minh-cho-phong-khach-nho-them-hien-dai/

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group