search
frame

Mourinho đang chịu áp lực

Đăng bởi: bongda100 13-03-2017   : Mourinho đang chịu áp lực"   :563

Mourinho đang chịu áp lực

"Phần khó nhất khi dẫn dắt Man Utd là sự kỳ vọng cao ở đây. CLB cũng có lỗi 1 phần bởi vì lịch sử thành công", Jose Mourinho san sớt trên BBC. "Tôi cũng có lỗi vì luôn đạt được danh hiệu ở các CLB tôi từng dẫn dắt".

Nhà cầm quân người bồ Đào Nha sau chậm triển khai thừa nhận: "Giữa sự hy vọng cao đó và khả năng ngày nay của CLB có 1 khoảng bí quyết, và phần khó nhất của công việc là phải san lấp điều đó".

Các chuyên gia du doan ty so nhận định, Man Utd là đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh, nhờ chiếc hớt tóc Liên đoàn vừa đoạt được tháng trước. Đoàn quân của Mourinho đang trên đường kiếm tìm danh hiệu thứ 2 mùa này, và thử thách gần nhất là Chelsea ở tứ kết Cup FA.

hiện nay họ mang tư thế ổn định, lúc chỉ thua một trong 28 trận gần đây ở mọi đấu trường. Trận thua gần nhất ở giải trác việt của Man Utd trước chính Chelsea, lúc thầy trò Mourinho thảm bại với ty so bong da 0-4 tại Stamford Bridge.

"Lần gặp lại Chelsea này rất đặc biệt, nhưng chẳng hề theo phương pháp mọi người nghĩ. Tôi ko phục hận hay hình dong phổ quát điều không rẻ. giả dụ với gì chậm tiến độ đặc thù thì tôi sẽ được gặp người bạn thân Gary Staker (nhân viên đảm trách giao thông mang cầu thủ Chelsea) trong trục đường hầm", nhà cầm quân người tình nhân Đào Nha cho biết.

Kim Bảo/ Nguồn: Vnexpress


Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group