search
frame

Nằm mơ thấy con rùa , con số may mắn nào sẽ dành cho bạn

Đăng bởi: nguyễn văn linh 07-03-2017   : Nằm mơ thấy con rùa , con số may mắn nào sẽ dành cho bạn"   :274

Nằm mơ thấy con rùa , con số may mắn nào sẽ dành cho bạn

Rùa là một trong 4 loài vật thuộc tứ linh thú gồm “long, ly, quy, phụng” xuất hiện phổ thông trong văn hóa của những nước phương Đông, đặc trưng là Việt Nam và Trung Quốc. Theo truyền thống dân gian của Trung Hoa con rùa là tượng trưng cho trí não và sự thông minh. Còn ở nước ta, rùa đã xuất hiện trong truyện cổ tích từ thời An Dương Vương và tốt xem như 1 vị thần phò nguy cứu nước. tuy nhiên ,hình tượng rùa đội bia tượng trưng cho hạnh phúc, sự phát triển và sự chịu cất. Chính vì vậy theo những chuyên gia du doan XSVT ngủ nằm mộng thấy con rùa là điềm báo tốt lành, miêu tả nếu bền chí, phấn đấu vượt qua khó nhọc thì bạn sẽ thu tốt những thành tựu tốt đẹp xứng đáng có công sức mình đã bỏ ra. Giấc mơ này cực kì được đối mang các người buôn bán hay buôn bán, việc khiến ăn của bạn sẽ gặp tiện dụng, mọi việc đều tiến triển theo những kế hoạch và dự kiến của bạn mà ko mơxảy ra điều gì bất trắc.

giai-ma-giac-mo-thay-rua__83729_std

nằm mộng thấy rùa bò trên bãi cát là giấc mơ báo hiệu thành công đang ở ngay trước mặt, bạn chỉ cần cố gắng thêm tí nữa là sở hữu thể chạm tay tới những mơ ước của mình. Mơ thấy rùa bò trên cỏ là sự phản ánh vinh hoa phú quý đang trải ra trước mắt bạn, bạn sẽ sở hữu cuộc sống viên mãn, hạnh phúc lâu dài. chiêm bao thấy rùa bơi trong nước cho thấy bạn luôn gặp may mắn, làm cho ăn phát tài và thuận buồm xuôi gió. Mơ thấy rùa bơi trên mặt nước là điềm lành miêu tả công danh, sự nghiệp hanh hao thông, tài lộc đầy nhà.

nếu như trong giấc mơ bạn thấy rùa sinh nở hay thấy rùa con nở ra từ trứng rùa thì bạn con chiếc bạn sẽ khỏe mạnh và học hành giỏi giang, tấn đến.

nằm mê thấy mua rùa là với quý nhân hộ trì, sẽ luôn mang người kế bên để giúp bạn vượt qua những trở ngại, sóng gió trong cuộc sống

nằm mộng bắt được rùa khi đốt rừng là việc tưởng chừng đã thất bại trước mắt sẽ khá cứu vãn vào giờ chót.

mặc dầu mơ thấy rùa thường là những giấc mơ, phải chăng lành nhưng vẫn với một số trường hợp ngoại lệ bạn cần phải để ý:

Theo ket qua xo so mien nam giả dụ đàn ông mơ thấy rùa bò lên chân thì sẽ mang nhân tình nhân to tuổi hơn, đã sở hữu gia đình, rù quyến bạn đưa đến chỗ tội lỗi và gây ra các lầm lạc đáng trách.

Mơ thấy mình đập bể mai rùa là lời cảnh báo về các chuyện xấu xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình. Bạn nên nghĩ thoáng hơn và giải phóng bản thân để tránh bị tổn thương

Mơ thấy con rùa đã chết thì bạn nên kỹ càng bởi đấy là giấc mơ xấu, bạn nên đề phòng vì sẽ với những tai nạn không ngờ ập đến mang bạn.

Mơ thấy rùa đánh số mấy?

Theo các chuyên gia du doan XSBT ví như nằm mộng thấy rùa bạn sở hữu thể tham khảo thêm 1 vào bộ số dưới đây:

Mơ thấy rùa biển: 87

Mơ thấy rùa: 56

Hi vọng qua bài viết nằm mộng thấy rùa – giải mã giấc mơ thấy con rùa bò ngang trên, bạn đã với những lý giải rõ ràng nhất cho giấc mơ của mình. Đừng quá lo lắng nếu giấc mơ là điềm xấu, cũng đừng tin tưởng quá vào điềm lành mà ko tiếp diễn quyết tâm nhé!

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group