search
frame

Nam tuổi Thân lấy vợ tuổi nào tốt

Đăng bởi: buocem21386 29-09-2017   : Nam tuổi Thân lấy vợ tuổi nào tốt"   :197

Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Thân với nữ giới các tuổi khác: Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Tý: Đây đúng là 1 cặp đẹp đôi. 2 Người sẽ thương yêu và sống cát tường bên nhau suốt đời.

Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Thân với nữ giới các tuổi khác:

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Tý: Đây đúng là 1 cặp đẹp đôi. 2 Người sẽ thương yêu và sống cát tường bên nhau suốt đời.

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Sửu: tình cảm của 2 người vô cùng hòa hợp. Người phụ nữ sẽ rất yêu lang quân; người lang quân hoạt bát thì rất biết cách hóa giải tất cả các va chạm trong gia đình để luôn cảm thấy ấm êm, khoan khoái và cát tường.

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Dần: nam giới tuổi Thân cần chủ động phân tách những ý kiến của chính mình để tạo cơ hội cho người con gái tuổi Dần chia sẻ các tâm tư ẩn sâu trong lòng. Nếu người con gái không thể bày tỏ những tâm tư đó thì dễ rơi vào trạng thái căng thẳng trong cuộc sống.

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Mão: 2 người có thể cùng nhau tạo dựng nên 1 gia đình người lang quân nhanh nhẹn. Cùng tìm ra dụng ý để đi lên, để xây dựng thì sẽ có được thành tựu lớn lao.

[img]http://tuvi2020.info/wp-content/uploads/2014/11/tu-vi-tuoi-than.jpg[/img]

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Thìn: 2 người sẽ sống cùng nhau. Người đàn ông rất có sức hấp dẫn đối với người đàn bà. Và đôi khi cảm thấy thất vọng nhưng họ cũng sẽ không để lộ cho người khác biết cảm nhận đó của mình.

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Tỵ: 2 người có thể cùng nhau tạo dựng nên 1 tổ ấm tuyệt vời, với điều kiện người đàn ông cần có tình yêu thực sự trước khi tiến tới hôn nhân với người con gái tuổi Tỵ

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Ngọ: Hai người có tình cảm rất tốt về nhau. Tình cảm của người phu nhân thì tinh khôi còn người phu quân rất đỗi tâm đầu ý hợp và trông nom cho tổ ấm.

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Mùi: Hai người có thể chung sống. Người phụ nữ có thể khơi dậy những hứng thú của người đàn ông, nhưng người con trai cũng cần phải cố gắng tạo lập danh lợi để người con gái tiến hành những mơ ước của chính mình.

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Thân: 2 người rất hợp nhau, cả Hai sẽ làm chung 1 công việc nào đó. Chính công việc này sẽ đem lại niềm đầm ấm và xây dựng để cuộc sống của 2 người ngày càng nên thuận lợi hơn.

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Dậu: người con trai dù cho thật sự thấu hiểu Người con gái nhưng cần phải biết cách thể hiện tình yêu này ra ngoài.

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Tuất: Cả 2 cần nhẫn nhịn thì mới mong có hậu quả hạnh phúc. Đôi lúc, Người con gái sẽ không thể hiểu được các nghĩ ngợi của người con trai vì vậy người tuổi Thân cần biết cách phân tách tâm tư của mình để tin tưởng và thấu hiểu nhau hơn.

Nam tuổi Thân với Nữ tuổi Hợi: Đây sẽ là 1 cuộc hôn nhân vô cùng tuyệt vời. Cả 2 luôn biết cách để người kia cảm thấy vui mừng, dễ chịu. Tình yêu, hôn nhân của họ luôn tràn ngập những niềm vui và tiếng cười.

Nguồn: Tuoithan.vn

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group