search
frame

Nên tặng gì cho nàng ngày 8-3?

Đăng bởi: thienho 01-03-2017   : Nên tặng gì cho nàng ngày 8-3?"   :260

Là con gái, ai cũng cuồng những món đồ làm đẹp như thời trang, giày dép, mỹ phẩm, đồ trang sức... Vậy bạn đã chọn được quà tặng cho ngày quốc tế phụ nữ cho bạn gái mình chưa?

Là con gái, ai cũng cuồng những món đồ làm đẹp như thời trang, giày dép, mỹ phẩm, đồ trang sức... Vậy bạn đã chọn được quà tặng cho ngày quốc tế phụ nữ cho bạn gái mình chưa?


Chắc chắn rằng những món quà trên sẽ được các bạn gái vô cùng yêu thích và quý trọng bởi tính thiết thực của món quà và sự tinh tế của người tặng đấy. Ngoài ra chúng còn rất phù hợp túi tiền của các bạn nữa.
quà tặng 8/3 cho bạn gái

Quần áo thời trang

Có thể các chàng không biết: Thời trang là những thứ mà phái đẹp cuồng đến mù quáng. Chúng có thể khiến các cô nàng mất ngủ vì nó. Chị em có thể không ăn nhưng chẳng thể không làm đẹp. Sáng mai mặc gì, trưa mai mặc gì, tối mai bận đồ gì, đi ngủ thì sao… là câu hỏi thường xuyên trong suy nghĩ của các nàng.

> Tặng nàng chiếc ao pikalong dịp 8/3

Mỹ phẩm

Cũng như thời trang, mỹ phẩm khiến chị em “phát điên”. Các màu son không bao giờ là đủ với họ. Cứ mỗi lần đi mua mỹ phẩm là một lần tự nhủ lòng rằng: Chỉ một thỏi nữa thôi, rồi không mua nữa. Nhưng sự thật đau lòng vẫn là chứng nào tật đó, yêu son không có điểm dừng.

Đồ trang sức

Sang trọng và quyến rũ là những thứ mà đồ trang sức mang lại. Kể cả con trai mà cũng xài huống chi là con gái. Vậy nên, mua đồ trang sức cho người yêu làm quà tặng 8/3 cũng là một ý tưởng không tồi.

Mong rằng những gợi ý trên đây sẽ giúp chàng thoát khỏi những lo lắng khi trằn trọc tìm món quà phù hợp cho tình yêu của mình. Chúc bạn chọn được món quà hoàn hảo cho ngày lễ sắp tới nhé!

Cùng tham khảo một số món quà khuyến mãi khủng dưới đây cho mùa 8/3 này nhé!
https://www.sendo.vn/event/quoc-te-phu-nu-8-3/

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group