search
frame

Người tuổi Ngọ nên nuôi con gì, trồng cây gì để gặp nhiều may mắn nhất

Đăng bởi: maile0903 23-05-2018   : Người tuổi Ngọ nên nuôi con gì, trồng cây gì để gặp nhiều may mắn nhất"   :148

Người sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990 và 2002 đều thuộc tuổi Ngọ . Vậy tuổi ngọ trồng cây gì, nuôi con gì đem lại may mắn, cát lợi? Cùng simhoptuoi.com.vn khám phá ở bài viết dưới đây.

Người sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990 và 2002 đều thuộc tuổi Ngọ . Vậy tuổi ngọ trồng cây gì, nuôi con gì đem lại may mắn, cát lợi? Cùng simhoptuoi.com.vn khám phá ở bài viết dưới đây.

1. Tuổi Ngọ nên trồng cây gì thu tài lộc nhất

Trồng cây phải hợp tuổi và hợp mệnh mới giúp đem đến cát lợi cho người tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ hạp với màu vàng và màu đỏ, trồng cây cảnh màu này sẽ giúp đem lại cát lộc và thịnh vượng cho bạn.

Cây Trầu Bà và cây Hồng Môn là 2 loại cây cảnh hợp nhất với người tuổi ngọ. Đối với Trầu bà quý bạn tuổi Ngọ nên chọn cây có lá màu xanh xen giữa các vệt vàng, sẽ giúp mang lại nhiều điềumay mắn và yên ổn, đường làm ăn buôn bán thuận lợi hơn.

 

Cây Hồng Môn giúp người tuổi Ngọ vạn sự cát tường, tràn đầy sức sống. Người tuổi ngọ trồng cây Hồng Môn sẽ mang đến sự ổn định, bình yên trong gia đình và kinh tế.

 

Lưu ý: Để xem điều gì ẩn chứa bên trong số điện thoại bạn đang sử dụng, tra hợp khắc của bản mệnh với dãy số điện thoại hãy tra ngay tại XEM PHONG THỦY SIM:

2. Tuổi Ngọ nuôi con gì dễ nhất

Người tuổi Ngọ hay hoang mang và hành động không cẩn thận nên dễ gặp khó khăn về tiền bạc. Bạn có thể nuôi chim họa mi để rèn luyện khả năng thận trọng và bình bĩnh. Ngoài ra, giọng hót của chim còn có thể thu hút thần tài, đem đến may mắn và tài lộc.

 

Như vậy người tuổi Ngọ trồng cây gì, nuôi con gì thì chính là cây Hồng Môn, cây Trầu Bà và chim Họa Mi sẽ đem lại may mắn nhất. Mong rằng bài viết đem đến nhiều thông tin cho quý bạn tuổi Ngọ.

 

►►► Người tuổi Ngọ hợp số nào, chọn dãy số đem lại may mắn tài lộc ngay tại TUỔI NGỌ HỢP SỐ NÀO?

 
 

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group