search
frame

Những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống

Đăng bởi: Vương Hùng 18-04-2017   : Những câu nói tiếng anh hay về cuộc sống"   :179

Những câu nói tiếng anh hay  về cuộc sống và sâu sắc nhất trong cuộc sống khi được ghép với những hình ảnh màu sắc lung linh sẽ càng làm cho bạn cảm nhận câu nói đó một cách rõ ràng và cảm thấy thích thú hơn.

Những câu nói tiếng anh hay  về cuộc sống và sâu sắc nhất trong cuộc sống khi được ghép với những hình ảnh màu sắc lung linh sẽ càng làm cho bạn cảm nhận câu nói đó một cách rõ ràng và cảm thấy thích thú hơn. Hãy cùng Elight xem qua những bức ảnh xinh đẹp này nhé.

1. Give every day the chane to become the most beautiful day of your life -> Hãy cho mỗi ngày một cơ hội để trở thành ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời của bạn.

2. Life goes on … whether you choose to move on and take a chance in the unknown. Or stay behind, locked in the past, thinking of what could’ve been. -> Cuộc sống vẫn luôn luôn tiếp diễn… Dù là bạn chọn cách bước tiếp và cho mình những cơ hội làm những điều mà chưa biết. Hay ở lại phía sau, bị nhốt trong quá khứ, và nghĩ về những thứ lẽ ra mình có thể làm ra.

3. Silen is the most powerful scream - > Sự im lặng chính là tiếng hét to nhất.

4. To the world you may be one person; but to one person you may be the world -> Đối với thế giới, có thể bạn chỉ là một người, nhưng với một người nào đó bạn lại là cả một thế giới.

5. A relationship is not based on the length of time you spent together, its based on the foundation you built together. -> Để đánh giá một mối quan hệ thì không thể dựa vào độ dài thời gian ở bên nhau, mà nó phụ thuộc vào những nền tảng đã cùng nhau xây dựng.

Xem thêm: những câu tiếng anh hay về tình bạn

6. Life is not about waiting for the storm to pass, it’s about learning to dance in the rain -> Cuộc sống không phải là sự chờ đợi cho cơn bão qua đi mà là cách bạn tập nhảy múa ngay trong cơn mưa.

7. It’s not about destination it’s about the gourney -> Cuộc sống không phải là một điểm đến mà nó là một cuộc hành trình.

8. Trust yourself. You know more than you think you do -> Hãy tin tưởng chính bản thân mình. Bạn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

9. I’ve seen better days, but I’ve also seen worse. I don’t have everything that I want, but I do have all I need. I woke up with some aches and pains, but I woke up. My life may not be perfect but I am blessed.  -> Tôi đã từng thấy những ngày tốt đẹp, nhưng cũng đã trải qua những ngày tồi tệ tôi không có tất cả mọi thứ mà tôi muốn nhưng toi có tất cả những thứ tôi cần tôi thức dậy với một vài sự đau nhức trên cơ thể nhưng tôi đã thức dậy với cuộc sống của tôi không được hoàn hảo, nhưng tôi là duy nhất.

10. Forever is a long time. But I wouln’t mind spending it by your side -> Mãi mãi là một khoảng thời gian rất dài… và em muốn sử dụng nó để ở bên cạnh anh.

Xem thêm: bài hát tiếng anh hay

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu

BinhdinhFFC, nơi bình luận bóng đá, văn hóa nghệ thuật, đất nước con người Bình Định. BinhdinhFFC, nơi chia sẻ gửi gắm những kỷ niệm tới những người Bình Định xa quê, chia sẻ những tấm lòng nhân ái đến những người nghèo khổ...

Liên hệ

Ban Quản Trị BinhDinhFFC.com

Email:admin@binhdinhffc.com

Số Lượt truy cập :
Web Counter

Số người online :

© 2004 - 2015. BinhDinhFFC.com . Thiết kế bởi: WGM Designer Group